[Khám phá] 10 bức tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa phù hợp nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 10 bức tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa phù hợp nhất hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] 10 bức tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa phù hợp nhất [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Gợi ý 10 bức tranh phong thủy cho người mệnh hỏa phù hợp nhất 2023

Tranh phong thủy ngày nay đã trở nên phổ biến bởi giúp tô điểm không gian ngôi nhà thêm tinh tế và ấn tượng. Và đối với những người mệnh hỏa nếu chọn được hình ảnh phù hợp với mệnh của mình sẽ mang lại phú quý, may mắn. Vậy nếu bạn không biết mệnh hỏa hợp với phong thủy nào? THẾ GIỚI TRANH ĐẸP gợi ý 10 bức tranh phong thủy cho người mệnh hỏa phù hợp nhất mang lại thịnh vượng, bình an cho gia chủ. Cùng độc giả theo dõi.

Phong Cách Tranh Hoa Hoa (3)

Mục lục

 • Tìm hiểu một chút về mệnh Hỏa
  • Những người sinh ra trên sao Hỏa vào năm nào?
  • Người mệnh Hỏa hợp màu gì?
  • Was ist die Persönlichkeit des Marsmenschen?
 • Die Bedeutung von Feng-Shui-Gemälden für Menschen, die für das Feuer bestimmt sind.
 • Welche Feng-Shui-Malerei passt zu Fire Destiny?
 • Wie man Feng-Shui-Gemälde für Menschen auswählt, die für Feuer bestimmt sind
 • Schlagen Sie 2022 10 Feng-Shui-Gemälde für die am besten geeigneten Feuermenschen vor
  • 1. Feng-Shui-Malerei Tung Hac Dien Nien
  • 2. Feng-Shui-Malerei der vier Viertel Tung Cuc Truc Mai
  • 3. Erfolgreiche Feng-Shui-Gemälde
  • 4. Charmante Wassermalerei
  • 5. Feng-Shui-Gemälde Goldener Drache
  • 6. Feng Shui Malerei Pfingstrose und Karpfen
  • 7. Feng-Shui-Malerei Sonnenblumen
  • 8. Feng-Shui-Malerei der Herbstlandschaft
  • 9. Feng-Shui-Malerei mit Karpfen und Lotus
  • 10. Feng-Shui-Gemälde der aufgehenden Sonne

Erfahren Sie ein wenig über das Schicksal des Mars

Bevor wir zu den Feng-Shui-Gemälden für die Menschen des Feuerpar kommen, versuchen wir zunächst, ein paar Dinge über die Menschen des Feuerpar zu lernen.

In welchem ​​Jahr wurden die Menschen auf dem Mars geboren?

Wenn Sie sich fragen, in welchem ​​Jahr die Menschen des Tierkreises Feuer geboren wurden, können Sie sich auf Folgendes beziehen:

Tiger, Dinh Mao (Lu Trung Hoa) – 1987, 1927, 1986, 1926

Giáp Tuất, Ất Hợi: (Sơn Đầu Hoả) – 1934, 1994, 1935, 1995

Mậu Tý, Kỷ Sửu (Tích Lịch Hỏa) – 1948, 2008, 1949, 2009

Bính Thân, Đinh Dậu (Sơn Hạ Hỏa) –  1956, 2016, 1957, 2017

Giáp Thìn, Ất Tỵ (Phú Đăng Hỏa) – 1964, 2024, 1965, 2025

Mậu Ngọ, Kỷ Mùi (Thiên Thượng Hỏa) – 1978, 2038, 1979, 2039

Người mệnh Hỏa hợp màu gì?

Theo phong thuỷ, Hỏa là biểu tượng cho sức sống mãnh liệu, lòng đam mê và sự quyết tâm phấn đấu. Và những màu được xem là hợp với mệnh Hoả đó là màu đỏ, cam, tím. Và theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Mộc sinh Hoả nên mệnh Hoả sẽ hợp với màu của hành Mộc là xanh lá cây. Đây sẽ là các màu lý tưởng nhất cho người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, mệnh Hỏa sẽ còn khắc với một số màu là màu đen, xám, xanh biển bởi đây là màu của hành Thuỷ. Mà thuỷ lại khắc Hoả. Màu vàng, nâu đất tương ứng với hành Thổ và Hoả sinh Thổ nên dễ bị suy yếu, mất năng lượng. Vì thế. người mệnh Hỏa cũng cần biết để tránh xung khắc.

tranh hoa (8)

Tính cách người mệnh Hỏa ra sao?

Người mệnh Hỏa thường có tính cách cởi mở, hướng ngoại, tốt bụng và khá nhiệt tình trong mọi hoạt động. Và ưu điểm để họ luôn thành công trong cuộc sống đó là luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách, cực kỳ dứt khoát, nhanh nhẹn nên chớp lấy được thời cơ tốt.

Bên cạnh đó thì người thuộc mệnh Hỏa cũng rất mạnh mẽ nên tạo được cảm giác che chở cho người khác khi tiếp xúc. Tuy nhiên, nhược điểm của người thuộc mệnh này đó là thiếu kiên nhẫn, hay nóng vội, chóng chán, thích khoa trương và đôi lúc kiêu ngạo nên bên cạnh thành công họ cũng trải qua không ít những thất bại.

Ý nghĩa của tranh phong thuỷ đối với người mệnh Hỏa.

Tranh phong thuỷ đối với người mệnh Hỏa rất được gia chủ chú trọng bởi nếu hợp mệnh sẽ mang đến nhiều ý nghĩa như là:

Giúp mang đến may mắn, sức khỏe, tránh được những xui xẻo. Và một khi được treo ở hướng đại lợi thì sẽ còn giúp công việc hanh thông, nhanh thăng tiến. Đặc biệt nhất vẫn là giúp mối quan hệ các thành viên trong gia đình tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn.

Mệnh Hỏa hợp với tranh phong thủy nào?

tranh-phong-thuy-menh-hoa (11)

Một khi bạn đã hiểu rõ về mệnh Hỏa thì việc chọn tranh cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Và dưới đây sẽ là một vài loại tranh hợp với mệnh Hỏa đó là:

Tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thuỷ hữu tình, tranh hoa sen, tranh phượng hoàng, tranh rồng lửa, tranh tùng hạc diên niên, tranh mặt trời mọc, tranh tứ quý,…

Cách chọn tranh phong thuỷ cho người mệnh Hỏa

Để có thể mang đến thành công, may mắn cho gia chủ thì việc lựa chọn dòng tranh hợp phong thuỷ là rất quan trọng bởi nó tác động đến cung mệnh của gia chủ. Và đối với người mệnh Hoả thì bạn nên lưu ý trong cách chọn tranh như sau:

Nên chọn tranh phong cảnh thiên nhiên bởi đây là bức tranh phong thuỷ có màu xanh của cây cỏ hoa lá sẽ cho tác dụng hỗ trợ tài lộc và mang về thành công cho người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó thì những bức tranh mệnh Hỏa mang ý nghĩa tương sinh cũng là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể chọn tranh màu đỏ, màu hồng, cam, tím. Hoặc cũng có thể bức tranh liên quan đến sức nóng, lửa hoặc mùa hạ bởi đều có sinh khí mạnh, trường năng lượng lớn nên treo ở những vị trí quan trọng như là phòng khách, hoặc trung tâm đại sảnh sẽ giúp khuếch trương sinh khí làm tăng tác dụng tích cực, đón vượng khí, tài lộc.

Tuy nhiên, mệnh Hỏa nên tránh tranh có màu nâu, vàng nhạt vì liên quan đến Thổ  (Hỏa sinh Thổ) sẽ không có lợi cho gia chủ.

Gợi ý 10 bức tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa phù hợp nhất 2022

Dưới đây sẽ là 10 bức tranh phong thuỷ cho người mệnh Hỏa được đánh giá là phù hợp nhất, đẹp nhất 2023 được khách hàng rất ưa chuộng. Mời bạn xem qua:

1. Tranh phong thủy Tùng hạc diên niên

tranh-phong-thuy-menh-hoa (12

Gia chủ mệnh Hỏa sẽ hợp với tranh phong thuỷ Tùng hạc diên niên. Đây là bức tranh đẹp, tinh tế trong từng đường nét và đặc biệt nhất vẫn là mang về nhiều ý nghĩa: Biểu tượng sự trường thọ, thịnh vượng. Và không dừng lại ở sự may mắn, thu hút tài lộc mà bức tranh còn giúp tránh ma quỷ quấy rối. Giúp gia chủ có được một đời an yên, trường thọ như chính loài chim hạc.

2. Tranh phong thủy tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

tranh-phong-thuy-menh-hoa (6)

Tranh tứ quý luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ bởi bức tranh mang về sự sang trọng và những điều tốt lành. Với nhiều hình ảnh đẹp như là Tùng, Cúc, Trúc, Mai vốn dĩ là đại diện cho 4 mùa trong năm, biểu tượng cho sinh sôi nảy nở. Đồng thời đây còn là sự kiên nhẫn, bền bỉ và còn mang về sự may mắn, trường thọ, phú quý cho gia chủ mệnh Hỏa.

3. Tranh phong thủy Mã đáo thành công

tranh-phong-thuy-menh-hoa (9)

Đối với người mệnh Hỏa thì bức tranh phong thuỷ Mã đáo thành công được xem là phù hợp nhất. Bởi ngựa chính là loài vật trung thành, tính khí dù có hơi kiêu ngạo nhưng vẫn tiến về phía trước. Và với hình ảnh 8 con ngựa biểu tượng cho sự phát tài phát lộc. Vì thế nên khi gia chủ treo trong nhà sẽ luôn mang đến sự suôn sẻ, thuận lợi và tài vận cũng theo đó là tăng theo. Đừng bỏ qua mẫu tranh này nếu bạn đang tìm kiếm tranh cho người mệnh Hỏa nhé.

4. Tranh Sơn thủy hữu tình

tranh-phong-thuy-menh-hoa (5)

Đây được xem là bức tranh phong thuỷ rất hợp với người mệnh Hỏa bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời mang đến sự khỏe khoắn. Và nhờ vào màu sắc xanh mát, cây cỏ chim muông vui vẻ nên sẽ giúp cải thiện tâm trạng gia chủ mà còn giúp giảm bớt đi tính nóng vốn rất đặc trưng của mệnh Hỏa.

5. Tranh phong thủy Rồng vàng

tranh-phong-thuy-menh-hoa (4)

Rồng vàng được xem là loài vật có năng lượng đặc biệt, tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh. Vì thế nên khi mệnh Hỏa chọn tranh phong thuỷ rồng vàng sẽ mang về may mắn, tăng thêm vượng khí và giúp gia chủ có sức khoẻ tốt, gia đình hạnh phúc vui tươi.

6. Tranh phong thủy Hoa mẫu đơn và cá chép

tranh-phong-thuy-menh-hoa (7)

Vẻ đẹp thanh cao của hoa mẫu đơn rất được gia chủ yêu thích. Vì thế nên khi bạn là mệnh Hoả thì cũng có thể chọn tranh hoa mẫu đơn và cá chép để giúp không gian thêm ấn tượng, thu hút tài lộc. Và hoa mẫu đơn còn mang ý nghĩa biểu tượng cho sự thuỷ chung sâu sắc nên thích hợp để gia đình lựa chọn giúp ngôi nhà thêm sang trọng và ấm cúng

7. Tranh phong thủy Hoa hướng dương

tranh-phong-thuy-menh-hoa (1)

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn tranh phong thuỷ nào cho người mệnh Hỏa thì tranh hoa hướng dương là gợi ý tuyệt vời. Bức tranh thể hiện sức sống mãnh liệt vời còn mang vẻ đẹp uy nghiêm cho không gian. Đặc biệt, hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời để tỏa sáng nên sẽ thích hợp hợp cho người mệnh Hoả luôn hướng đến thành công, thể hiện sức mạnh.

8. Tranh phong thủy phong cảnh mùa thu

tranh-phong-thuy-menh-hoa (2)

Một trong 10 bức tranh phong thuỷ mà người mệnh Hoả nên chọn tiếp theo đó là tranh phong thuỷ rừng phong lá đỏ. Bức tranh mang ý nghĩa giúp gia chủ có thể cảm thấy thoải mái, trút hết mọi muộn phiền. Đặc biệt, với sắc đỏ hợp với mệnh nên sẽ giúp gia chủ tăng thêm sức mạnh, phát huy tính tốt và hạn chế những điều không tốt.

9. Tranh phong thủy cá chép và hoa sen

Được xem là tranh phong thuỷ có màu sắc đẹp, hình ảnh lung linh và tuyệt vời hơn là hợp mệnh Hoả đó là tranh phong thuỷ cá chép và hoa sen. Bức tranh với ý nghĩa tốt đẹp bởi cảnh sắc hài hoà, thiên nhiên tươi đẹp, thanh bình. Đặc biệt biểu tượng cá chép là loài vật thể hiện sự kiên nhẫn, thành công và hoa sen chính là sự thanh cao, sang trọng. Treo tranh phong thuỷ này trong nhà sẽ giúp gia chủ dễ dàng đạt được thành công, một đời an yên và hạnh phúc, may mắn.

10. Tranh phong thủy mặt trời mọc

tranh-phong-thuy-menh-hoa (10)

Người mệnh Hỏa hợp với màu đỏ nên chọn bức tranh có hình ảnh mặt trời mọc là gợi ý rất hoàn hảo. Toàn bộ khung cảnh của bức tranh phong thủy này rất đỗi bình yên. Dưới vạn vật đang sinh sôi nảy nở đó là hình ảnh mặt trời mọc đang vươn lên khỏi núi, mang đến ánh sáng tươi đẹp đến muôn loài. Và vì là tranh phong thuỷ nên chắc chắn sẽ giúp gia chủ không chỉ là thu hút tài lộc mà còn đem đến một tâm hồn thanh thản, vui tươi, quên đi bận rộn của những cuộc sống đời thường.

Click to rate this post!

[Total: 1 Average: 5]

10 bức tranh treo phòng ngủ phong thủy cho người mệnh Hỏa để hút tài lộc

10:37 10/09/2022  

 • Cách chọn tranh treo phòng ngủ theo phong thuỷ từng mệnh chính xác nhất
 • Cách chọn tranh treo phòng ngủ theo phong thuỷ từng mệnh chính xác nhất
 • Tư vấn cách chọn tranh treo cầu thang hợp phong thủy theo từng mệnh
 • Tư vấn cách chọn tranh treo cầu thang hợp phong thủy theo từng mệnh

Tranh treo phòng ngủ phong thuỷ đã được ưa chuộng và trở thành xu hướng của không gian nội thất trong thời hiện đại. Tranh mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao, chất liệu hoàn hảo và nhất là có thể mang đến thuận lợi, hạnh phúc cho gia chủ. Nhưng mỗi cung hoàng đạo lại hợp với chủ đề tranh khác nhau. Chính vì thế nên đối với người người mệnh Hỏa thì chọn tranh như thế nào là phù hợp, để gặp may mắn vẫn là thắc mắc của nhiều người. Dưới đây Lala Shop sẽ gợi ý 10 bức tranh treo phòng ngủ phong thủy cho người mệnh Hỏa hút tài lộc và mang lại sự bình an cho gia chủ được ưa chuộng nhất 2022. Mời bạn cùng tham khảo.

Mục lục:

Đôi nét về người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp với tranh phong thủy nào để treo phòng ngủ?

Gợi ý 10 bức tranh treo phòng ngủ phong thủy cho người mệnh Hỏa để hút tài lộc

Mua tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa ở đâu uy tín chất lượng TpHCM?

Lala Shop chuyên bán và thiết kế tranh phong thủy theo yêu cầu uy tín TpHCM

 

Bức tranh treo tường phong thuỷ cho người mệnh HỏaBức tranh treo tường phong thuỷ cho người mệnh Hỏa

Đôi nét về người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành thì hành Hỏa được xem là đại diện cho lửa, cho sức sống mãnh liệt, nhiệt huyết và quyết tâm cháy bỏng như ngọn lửa. Và nhắc đến người mệnh Hỏa thì thường sẽ có tính cách rất bốc đồng, hiếu thắng nhưng cũng rất là thẳng tính.

Theo đó thì màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa đó là:

Màu tương sinh mà mệnh Hỏa nên dùng là: Xanh, đỏ, tím, cam. Nên tránh các màu tương phản là đen, xám, xanh nước biển. Hướng vượng cho người mệnh Hỏa để đặt bàn thờ, xây nhà, đào ao,… là hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Cần tránh hướng xấu là Tây, Tây Bắc.

Và những người mệnh Hỏa sẽ có những tuổi đó là: Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Dần Giáp Thìn, Đinh Mão và Mậu Tý.

Mệnh Hỏa hợp với tranh phong thủy nào để treo phòng ngủ?

Một trong những mẫu tranh treo tường phòng ngủ cho người mệnh HỏaMột trong những mẫu tranh treo tường phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Tranh phong thuỷ đã được nhắc đến nhiều và tác dụng của chúng không chỉ giúp cho không gian trang trí trở nên đẹp mà còn có thể mang về may mắn, điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe, trấn trạch trừ tà, hạn chế xui xẻo,…

Vì thế nên nếu bạn đang băn khoăn vì không biết mệnh Hỏa hợp với tranh phong thuỷ nào để treo phòng ngủ thì gợi ý dành cho bạn đó là nên chọn tranh có nội dung như là tranh mã đáo thành công, tranh tứ quý, tranh sơn thuỷ hữu tình, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương… Tất cả đều rất phù hợp cho người mệnh Hỏa.

Gợi ý 10 bức tranh treo phòng ngủ phong thủy cho người mệnh Hỏa để hút tài lộc

Có rất nhiều dòng tranh treo phòng ngủ phong thuỷ nhưng phù hợp với người mệnh Hỏa nhất vẫn là 10 bức tranh được gợi ý dưới đây.

1. Tranh phong thủy tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Tranh phong thủy tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai mang về may mắn, thu hút tài lộc cho người mệnh HỏaTranh phong thủy tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai mang về may mắn, thu hút tài lộc cho người mệnh Hỏa

Bức tranh treo phòng ngủ đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn cho người mệnh Hỏa đó là Tranh phong thủy tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai. Mẫu tranh này với hình ảnh vô cùng đặc trưng, thể hiện được sự kiên nhẫn và bền bỉ. Đồng thời chúng còn mang lại sự may mắn, phú quý và trường thọ cho gia chủ.

Đặt tranh tại đây: https://lala.com.vn/bo-tranh-tu-quy-tung-cuc-truc-mai

2. Tranh Sơn thủy hữu tình

Tranh Sơn thủy hữu tình hợp với người mệnh HỏaTranh Sơn thủy hữu tình hợp với người mệnh Hỏa

Nổi bật ở hình ảnh núi non trùng điệp, cây cỏ xanh tươi và chim muông vui khỏe,.. nên tranh Sơn thủy hữu tình đã được lựa chọn cho người mệnh Hỏa. Với bức tranh này thì gia chủ sẽ cảm thấy thư giãn, tư tưởng thoải mái tâm trạng được cải thiện và còn giúp mang đến tài lộc may mắn. Vì thế, khi treo phòng ngủ sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa sẽ rất phù hợp, mang về bình yên, hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm: https://lala.com.vn/tranh-son-thuy-huu-tinh

3. Tranh phong thủy Rồng vàng

Tranh phong thủy Rồng vàng hợp với mệnh HỏaTranh phong thủy Rồng vàng hợp với mệnh Hỏa

Một trong 10 bức tranh phong thuỷ mà Lala gợi ý cho bạn đó là tranh phong thủy Rồng vàng. Theo phong thuỷ thì rồng tượng trưng cho sự may mắn và quyền lực. Và rồng cũng là năng lượng mạnh tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh. Vì thế nên, khi treo tranh Rồng vàng trong phòng ngủ sẽ tốt cho gia chủ mệnh Hỏa giúp thu hút tài lộc, may mắn. Đặc biệt là còn giúp gia đình phát triển, vững bền và ấm áp hơn.

Đặt tranh tại đây: https://lala.com.vn/tranh-treo-tuong-rong-vang

4. Tranh phong thủy Hoa mẫu đơn

Tranh phong thuỷ Hoa mẫu ĐơnTranh phong thuỷ Hoa mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự thanh cao, sang trọng và đây là loài hoa mang vẻ đẹp tinh tế. Treo Tranh phong thủy Hoa Mẫu Đơn là gợi ý hoàn hảo cho không gian phòng ngủ vì mang ý nghĩa của sự sâu sắc, may mắn và phú quý. Nếu là người mệnh Hỏa thì bạn hãy chọn mẫu tranh này ngay nhé bởi chúng sẽ giúp gia đình được sung túc, hạnh phúc và tròn đầy viên mãn.

Đặt tranh tại đây: https://lala.com.vn/tranh-treo-tuong-hoa-mau-don-va-phong-canh

5. Tranh phong thủy Hoa hướng dương

Tranh phong thủy Hoa hướng dươngTranh phong thủy Hoa hướng dương

Tranh phong thủy Hoa hướng dương cũng là bức tranh rất được ưa chuộng, phù hợp với người mệnh Hỏa để thu thu hút tài lộc. Mẫu tranh này với vẻ đẹp uy nghiêm, mang sức sống mãnh liệt và là biểu tượng của sự chung thuỷ nên rất tốt cho gia chủ nếu treo phòng ngủ. Đồng thời, với nguồn năng lượng tốt đẹp, tạo cảm giác ấm áp và mang đến những điều tốt đẹp cho mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái.

Đặt tranh tại đây: https://lala.com.vn/bo-tranh-treo-tuong-hoa-huong-duong

6. Tranh phong thủy Tùng hạc diên niên

Tranh phong thủy Tùng hạc diên niênTranh phong thủy Tùng hạc diên niên

Với hai hình tượng đầy ý nghĩa là cây tùng và chim hạc nên tranh phong thủy Tùng hạc diên niên đang được gia chủ mệnh Hỏa yêu thích. Bức tranh chứa đựng ý nghĩa rất tuyệt vời đó là sự trường thọ, gắn bó vững bền và vĩnh cửu. Và khi đặt phòng ngủ còn tạo cảm giác thư giãn, bình an và gia đình hạnh phúc ấm êm cho gia chủ. Vì thế nên đây là một trong 10 bức tranh được lựa chọn giúp cho người mệnh Hỏa có thể đạt được sự thành công, cảm giác ấm cúng và yên bình.

Đặt tranh tại đây: https://lala.com.vn/tranh-treo-tuong-tung-hac-dien-nien

7. Tranh phong thủy Mã đáo thành công

Tranh phong thủy Mã đáo thành côngTranh phong thủy Mã đáo thành công

Tranh phong thủy Mã đáo thành công cũng là gợi ý dành cho người mệnh Hỏa để treo phòng ngủ mang về nhiều ý nghĩa. Bởi từ xưa ngựa đã rất gần gũi với con người và còn là vật may mắn, mang về tài lộc và thành công. Chỉ cần chọn vị trí treo ở phòng ngủ phù hợp và thật đắc địa là gia chủ đã có thể mang về vận may, danh vọng và toàn thắng không chỉ trong công việc mà còn có cả gia đình, con cái.

Xem thêm: 80 mẫu tranh mã đáo thành công siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/tranh-ma-dao-thanh-cong

8. Tranh phong thủy Hoa Sen

Tranh treo tường phong thuỷ hoa sen rất hợp với người mệnh HỏaTranh treo tường phong thuỷ hoa sen rất hợp với người mệnh Hỏa

Vốn là loài hoa được xem là Quốc hoa của Việt Nam và còn biểu tượng cho Phật giáo nên chọn tranh phong thuỷ Hoa Sen chắc chắn sẽ thu hút tài lộc cho gia chủ mệnh Hỏa. Với sự thuần khiết, tinh tế và mang ý nghĩa thanh cao, thoát tục nên giúp tâm trạng trở nên thoải mái, an nhiên và hạnh phúc. Đồng thời, bức tranh hoa sen còn giúp xua đi vận khí xấu, thu hút nguồn năng lượng tích cực, mang về may mắn sức khỏe nên thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ khi trang trí ở mọi không gian.

Xem thêm: 130 mẫu tranh hoa sen cho người mệnh Hỏa siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/tranh-hoa-sen

9. Tranh phong thủy Phượng Hoàng

Feng-Shui-Malerei FenghuangTranh phong thuỷ Phượng Hoàng

Tranh phong thuỷ Phượng Hoàng cũng rất hợp với người mệnh Hỏa. Bởi, Phượng hoàng vốn là loài chim mang lại nhiều may mắn, và còn là biểu tượng cho hạnh phúc vợ chồng. Nếu treo ở vị trí cát lợi trong phòng ngủ sẽ giúp hôn nhân tràn đầy hạnh phúc. Nếu đang tìm kiếm tranh cho người mệnh Hỏa thì đây là bức tranh giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi về mọi lĩnh vực.

Đặt tranh tại đây: https://lala.com.vn/tranh-treo-tuong-phuong-hoang

10. Tranh phong thủy Mặt Trời Mọc

Tranh phong thủy mặt trời mọcTranh phong thuỷ Mặt Trời Mọc

Với người mệnh Hỏa thì bức tranh phong thuỷ Mặt Trời Mọc là rất phù hợp. Bởi hình ảnh mặt trời mọc đằng sau núi mang tới năng lượng cho ngày mới. Và đây sẽ là dấu hiệu cho một ngày mới, sự khởi đầu tốt đẹp. Mặt trời mang ngũ hành Hỏa trong phong thuỷ nên mang đến khí dương mạnh mẽ cho ngôi nhà. Và đây cũng là nguồn năng lượng căng tràn, sự tươi mới mỗi ngày và là nền tảng, điểm tựa vững chắc để phát triển. Tuyệt vời nhất là mang đến thành công trong cuộc sống, công việc lẫn tình yêu nên rất được ưa chuộng.

Đặt tranh tại đây: https://lala.com.vn/tranh-son-thuy-nhat-xuat-thien-son

Mua tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa ở đâu uy tín chất lượng TpHCM?

Ngày nay, tranh phong thuỷ cho người mệnh Hỏa đã trở nên phổ biến và được gia chủ rất ưa chuộng để giúp không gian đẹp và còn mang về nhiều may mắn tài lộc. Tuy nhiên, mua dòng tranh này ở đâu đạt chất lượng tại TpHCM cũng là thắc mắc của nhiều người.

Và giải đáp cho vấn đề này đó là bạn nên chọn những đơn vị lâu năm, chuyên bán tranh phong thuỷ để dễ dàng lựa chọn theo sở thích nhu cầu cũng như là hợp với mệnh. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình hình thức mua hàng online nhanh chóng qua các trang thương mại điện tử cũng rất tiện lợi. 

Tuy nhiên, với hình thức mua hàng này bạn cần phải chú ý tham khảo qua ý kiến người thân, bạn bè cũng như là phản hồi của người mua hàng trước đó. Và cũng nên chú ý đến giá cả sao cho phải chăng, phù hợp với túi tiền và quan trọng nhất là đảm bảo giá ưu đãi nếu mua số lượng nhiều.

Lựa chọn xưởng sản xuất tranh và thiết kế theo yêu cầu lại càng đảm bảo bạn có được những bức tranh phong thủy chất lượng tốt nhất, bền lâu. Và cũng phù hợp với người sở hữu để mang lại hạnh phúc, may mắn và thành công.

Lala Shop chuyên bán và thiết kế tranh phong thủy theo yêu cầu uy tín tại TP.HCM

Hiện tại, Lala Shop là địa chỉ được khách hàng tại TP.HCM vô cùng tín nhiệm. Và những thế mạnh giúp chúng tôi luôn là số 1 thị trường tranh phong thủy đó là:

– Có thể thiết kế theo nhu cầu của khách hàng theo chủ đề, mệnh của từng gia chủ.

– Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, tinh tế.

– Nội dung tranh phù hợp với phong thủy với chất liệu cao cấp nhất

– Giá rẻ nhưng chất lượng, bền đẹp theo thời gian.

– Có thể tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

– Giao hàng nhanh, đổi trả đầy đủ,…

Và khi đến với Lala Shop, khách hàng còn có thể thoải mái lựa chọn để treo phòng ngủ hay làm quà tặng cao cấp, sang trọng nhất.

Lala Shop chuyên thiết kế tranh phong thủy theo yêu cầu giá tốt nhất thị trườngLala Shop chuyên thiết kế tranh phong thủy theo yêu cầu giá tốt nhất thị trường

Trên đây là những thông tin hữu ích về người mệnh hỏa cũng như gợi ý 10 bức tranh phong thủy cho người mệnh hỏa đẹp và phù hợp nhất. Chúc các bạn chọn được những bức tranh phòng ngủ hợp phong thủy với mệnh hỏa của mình. Và để mua được những bức tranh đẹp nhất với giá cả phải chăng thì Lala Shop là địa chỉ không thể bỏ qua. Với những mẫu tranh phong thủy đa dạng, chất liệu đa dạng, màu sắc phong phú sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi muốn trang trí phòng ngủ và mang lại cảm giác hạnh phúc nhất.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Khám phá] 10 bức tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa phù hợp nhất [mới nhất 2023]

Related Posts

[Khám phá] Bộ Đồ Chơi Domino Bằng Gỗ Edugames – EA139 (EDG) [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Bộ Đồ Chơi Domino Bằng Gỗ Edugames – EA139 (EDG) hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Bộ Đồ…

[Khám phá] 785 mẫu decal dán tường phòng khách giá rẻ siêu đẹp [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 785 mẫu decal dán tường phòng khách giá rẻ siêu đẹp hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] 785…

[Khám phá] 60 mẫu decal dán tường thước đo chiều cao cho bé giá rẻ [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 60 mẫu decal dán tường thước đo chiều cao cho bé giá rẻ hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám…

[Khám phá] 10 cách trang trí Noel cho lớp học mầm non độc đáo [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 10 cách trang trí Noel cho lớp học mầm non độc đáo hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá]…

[Khám phá] 10 cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái đơn giản tại nhà [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 10 cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái đơn giản tại nhà hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Khám phá] 15 món quà tặng 20/10 cho Mẹ và Mẹ chồng ý nghĩa nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 15 món quà tặng 20/10 cho Mẹ và Mẹ chồng ý nghĩa nhất hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám…