[Khám phá] 10 cách vẽ tranh đề tài ngày Tết lễ hội và mùa xuân đơn giản nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 10 cách vẽ tranh đề tài ngày Tết lễ hội và mùa xuân đơn giản nhất hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] 10 cách vẽ tranh đề tài ngày Tết lễ hội và mùa xuân đơn giản nhất [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Table of Contents

10 Cách Vẽ Chủ Đề Tết Và Mùa Xuân Dễ Nhất

Không khí xuân đã lan tỏa khắp nơi, mọi người đang tất bật chuẩn bị mọi thứ để đón một cái Tết sum họp bên gia đình. Tết cũng là khoảng thời gian nhiều hoạt động vui chơi giải trí, lễ hội được tổ chức sôi nổi, gần gũi với đời sống người dân nên sẽ có nhiều chủ đề về Tết trong dịp này cho những ai quan tâm đến Tết. Họ sáng tạo và tạo ra những hình ảnh chủ đề Tết tuyệt đẹp.

Hôm nay Lala gợi ý cho bạn 10 sáng tạo độc đáo để vẽ tranh chủ đề Tết và mùa xuân cực đẹp mà cực đơn giản.

 

Bạn đang xem: 10 Cách Vẽ Chủ Đề Lễ Tết Và Lễ Hội Mùa Xuân Đơn Giản Nhất

Mục Lục: Đặc Điểm Tranh Tết 10 Cách Vẽ Tranh Chủ Đề Tết Và Xuân 2022 Đơn Giản 1. Cách Vẽ Tranh Chủ Đề Tết Và Xuân 2. Cách Vẽ Tranh Chủ Đề Ngôi Nhà Gia Đình Năm Mới 3. Cách Vẽ Tranh Chủ Đề Chợ Tết 4. Cách vẽ Cách vẽ một bức tranh về chủ đề ngày Tết- 8. Cách vẽ mâm ngũ quả ngày Tết 9. Cách vẽ hoa mai ngày Tết 10. Cách vẽ tranh đường phố ngày Tết Xem tìm hiểu thêm những bức tranh tết quê em đẹp nhất 2022

Mục lục

 •  
 • Đặc điểm của hình ảnh chủ đề Tết
 • 10 Cách Vẽ Tranh Chủ Đề Tết, Xuân 2022 Dễ Nhất
  • 1. Cách vẽ đề tài Tết và mùa xuân
  • 2. Cách vẽ tranh đề tài gia đình ngày tết
  • 3. Cách vẽ một bức tranh về chủ đề Chợ Tết
  • 4. Cách vẽ một bức tranh về chủ đề chúc Tết ông bà?
  • 5. Cách vẽ tranh phong cảnh ngày Tết
  • 6. Cách vẽ bánh chưng ngày Tết
  • 7. Cách vẽ một bức tranh về chủ đề Tết và mùa xuân lớp 6
  • 8. Vẽ mâm ngũ quả ngày tết như thế nào?
  • 9. Cách vẽ hoa mai ngày Tết
  • 10. Cách vẽ tranh đường phố ngày Tết
  • Xem thêm hình ảnh ngày Tết quê em đẹp nhất 2022
  • ĐỊA CHỈ : 

  Đặc điểm của hình ảnh chủ đề Tết

Mùa xuân luôn là mùa đem đến cho mọi người nhiều cung bậc cảm hứng nhất và là nguồn cảm hứng bất tận để tạo nên những câu ca, bài thơ hay là những bức tranh đầy tình cảm và ngập tràn sắc xuân. Vẽ tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân là khắc họa lại nét đẹp vạn vật thiên nhiên, cảnh tổng thể những thành viên trong mái ấm gia đình quây quần bên nhau, những hoạt động giải trí lễ hội diễn ra vào ngày Tết, dòng người náo nức đi chợ Tết, shopping, … tổng thể đều hoàn toàn có thể là nguồn phát minh sáng tạo để những bạn vẽ nên những bức tranh sinh động cho ngày Tết và mùa xuân .

Tết là thời điểm diễn ra nhiều hoạt động, lễ hội sôi nổi, náo nhiệtTết là thời điểm diễn ra nhiều hoạt động, lễ hội sôi nổi và nhộn nhịp

10 cách vẽ tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân đơn giản nhất 2022

Hãy cùng những người thân yêu trong mái ấm gia đình khắc họa ngay những bức tranh đề tài ngày Tết thật ấn tượng và độc lạ qua 10 sáng tạo độc đáo sau đây nhé !

1. Cách vẽ tranh đề tài ngày Tết lễ hội và mùa xuân

Ở Nước Ta tất cả chúng ta có rất nhiều lễ hội thường được diễn ra vào những ngày đầu xuân, đây là nét văn hóa truyền thống đặc trưng riêng cần được gìn giữ và bảo tồn cho những thế hệ sau này. Những lễ hội điển hình nổi bật và nhiều người tham gia như thể chọi trâu, đua thuyền, đua ngựa, đấu vật, kéo co, trồng cây, thả hoa đăng, lễ hội của người dân tộc bản địa ở những vùng cao, … Tranh đề tài về lễ hội ngày Tết tuy rất đơn thuần nhưng mang lại nhiều xúc cảm. Bên cạnh đó, việc vẽ những bức tranh đề tài lễ hội ngày Tết còn giúp những em nhỏ trong mái ấm gia đình hiểu biết hơn về đời sống, về truyền thống lịch sử của quê nhà, quốc gia .

Xem thêm : Hơn 2 nghìn mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây : https://evbn.org/tranh-canvas

tranh-de-tai-ngay-tet-le-hoi-va-mua-xuan-905ae639da63186dd512783937968812 Tranh đề tài ngày Tết lễ hội và mùa xuân

2. Cách vẽ tranh đề tài gia đình ngày Tết

Sau một năm bộn bề, Tết đến là ngày toàn bộ những thành viên trong mái ấm gia đình mới có dịp được gặp mặt, quây quần bên nhau, hỏi thăm sức khỏe thể chất và san sẻ những câu truyện đã diễn ra trong một năm vừa mới qua, tự do nói cười, cùng dùng bữa cơm ngon nồng ấm và cùng nhau đón một năm mới đầy suôn sẻ, niềm hạnh phúc và ngập tràn yêu thương. Gia đình sum vầy ngày Tết sẽ là nguồn cảm hứng vô tận để tạo nên bức tranh ngày Tết, cũng là cách để biểu lộ tình yêu thương vô bờ với những thành viên trong mái ấm gia đình .

Xem thêm : Hơn 2 nghìn mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây : https://evbn.org/tranh-canvas

tranh-de-tai-gia-dinh-ngay-tet-b4b73e9406e14856cb0295c5ca3a4955 Tranh đề tài mái ấm gia đình ngày Tết

3. Cách vẽ tranh đề tài chợ Tết

Một điều không hề thiếu trong dịp Tết đến xuân về là những phiên chợ Tết, cái sinh động, rối loạn của chợ Tết khiến con người ta cảm thấy xao xuyến đến nao lòng. Chính vì vậy, khi vẽ những bức trang đề tài phiên chợ Tết sẽ làm bạn và người xem háo hức hơn về một cái Tết an lành, niềm hạnh phúc bên người thân yêu .

Xem thêm : Hơn 2000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây : https://evbn.org/tranh-canvas

tranh-de-tai-cho-tet-320a1094c9be44cfcbe58d38d8c07983 Tranh đề tài chợ Tết

4. Cách vẽ tranh đề tài chúc Tết ông bà

Mùa xuân đến là dịp toàn bộ những thành viên trong mái ấm gia đình sum vầy cùng nhau quây quần đón tết trong không khí ấm cúng và vui tươi. Các con cháu gửi đến ông bà mình những câu chúc, những điều tốt đẹp cho một năm mới khởi đầu. Thế nên những bức tranh về đề tài chúc Tết ông bà sẽ mang đến không khí của một cái Tết truyền thống lịch sử, sẽ vô cùng ý nghĩa khi dành những bức tranh đó làm món quà gửi khuyến mãi cho ông bà đấy !

Xem thêm : Hơn 2000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây : https://evbn.org/tranh-canvas

tranh-de-tai-chu-tet-ong-ba-08d3b445dfda94bc01f00bf49d2a99cf Tranh đề tài chúc Tết ông bà

5. Cách vẽ tranh phong cảnh ngày Tết

Phong cảnh ngày Tết cũng là một sáng tạo độc đáo tuyệt vời cho vẽ tranh đề tài ngày Tết. Phong cảnh mùa xuân và ngày Tết thường gắn liền với sự sinh động của những chợ hoa với vô vàn bông hoa đang nở rộ, đua nhau khoe sắc, hay hình ảnh ông đồ già và những người đi xin câu đối trong năm mới, ngoài những cảnh múa lân ngày Tết cũng là một cách vẽ lí tưởng cho bức tranh cảnh sắc ngày Tết đấy ! Chắc hẳn những bức tranh đề tài cảnh sắc ngày Tết sẽ làm không khí Tết ngập tràn sắc xuân, vui tươi và ấm cúng .

Xem thêm : Hơn 2000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây : https://evbn.org/tranh-canvas

tranh-phong-canh-ngay-tet-bd16b30718e97539c58d893b931ddde0 Tranh phong cảnh ngày Tết

 

6. Cách vẽ tranh gói bánh chưng ngày Tết

Gói bánh chưng là nét đẹp truyền thống cuội nguồn không hề thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những ngày giáp Tết, hình ảnh cả mái ấm gia đình quây quần bên nhau chuẩn bị sẵn sàng gói những chiếc bánh chưng, những đêm không ngủ chia nhau ngồi canh nồi bánh nghi ngút khói, tiếp củi cho ngọn lửa hồng tạo cảm hứng ấm cúng, sum vầy .

Những hình ảnh đầy tình cảm và ý nghĩa như hình ảnh mẹ khôn khéo gói bánh chưng, .. cũng tạo nên bức tranh đề tài ngày Tết đơn thuần nhưng thật sự ý nghĩa trong những ngày đầu xuân .

Xem thêm : Hơn 2000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây : https://evbn.org/tranh-canvas

tranh-goi-banh-trung-ngay-tet-7595590964e0b4f11b4a6813b94d7eb7

Tranh gói bánh chưng ngày Tết

Xem thêm: Tìm hiểu mùa lễ hội cuối năm 2021 tại Việt Nam và thế giới

7. Cách vẽ tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân lớp 6

Tranh mùa xuân và ngày Tết lớp 6 được coi là đề tài mê hoặc để những em học viên vẽ tranh đề tài ngày Tết thật đẹp. Những bức tranh về gói bánh trưng ngày Tết là món ăn không hề thiếu bởi đây là một trong những nhà hàng truyền thống cuội nguồn của Việt, những cành đào cành mai tượng trưng cho mùa xuân rực rỡ tỏa nắng, hoàn toàn có thể là những bức tranh đề tài chợ Tết vô cùng đắt giá bởi nó toát lên vẻ sinh động, sinh động của những khu chợ, đặc biệt quan trọng là khu chợ quê khi mùa xuân đến, …

Đề tài vẽ tranh mùa xuân và ngày Tết không những giúp những em học viên hoàn toàn có thể nhớ về Tết truyền thống, những câu truyện hay về cội nguồn mà còn kích thích trí phát minh sáng tạo của những em trong khi vẽ .

Xem thêm : Hơn 2000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây : https://evbn.org/tranh-canvas

tranh-de-tai-ngay-tet-va-mua-xuan-cua-hoc-sinh-lop-6-dba16d1bc6ff38aefa78161fc290b39e Tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân lớp 6

8. Cách vẽ tranh mâm ngũ quả ngày Tết

Một trong những ý tưởng sáng tạo vẽ tranh đề tài ngày Tết đó là vẽ mâm ngũ quả ngày Tết, một đặc trưng trong Tết truyền thống mà chỉ có người Việt mới có. Mâm ngủ quả ngày Tết tượng trưng cho thành quả lao động cả năm của con cháu dâng lên tổ tiên, ông bà, bộc lộ đạo lí thiêng liêng uống nước nhớ nguồn. Ngoài ra, ngũ quả còn biểu lộ cho 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, 5 yếu tố này được cho là đã cấu thành nên thiên hà theo ý niệm của Khổng giáo .

Xem thêm : Hơn 2 nghìn mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây : https://evbn.org/tranh-canvas

tranh-mam-ngu-qua-ngay-tet-018ba1397d3c0e017e1edf0d08d05cc8 Tranh mâm ngũ quả ngày tết

9. Cách vẽ tranh hoa mai ngày Tết

Vào dịp Tết đến xuân về thì không thể nào thiếu được hình ảnh hoa mai, loài hoa được chọn là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. Những bức tranh đề tài hoa mai ngày Tết với ý nghĩa may mắn tốt lành còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Xem thêm : Hơn 2000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây : https://evbn.org/tranh-canvas

tranh-hoa-mai-ngay-tet-32142eec9c886e7d6831b2f4ec705084 Tranh hoa mai ngày Tết

10. Cách vẽ tranh đường phố ngày Tết

Mỗi khi Tết đến xuân về, đường phố như biến hóa một diện mạo mới, vui mắt và sinh động hẳn lên. Bức tranh chủ đề đường phố ngày Tết với hình ảnh ngập tràn sắc vàng hoa mai, hồng thắm của hoa đào, hình ảnh những ông đồ già và câu đối đỏ làm cho không khí ngày xuân lan tỏa mọi ngóc ngách ngõ phố .

Xem thêm : Hơn 2000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây : https://evbn.org/tranh-canvas

tranh-duong-pho-ngay-tet-ee6048b88417e382f241243e81585330 Tranh đường phố ngày Tết

Xem tham khảo thêm những bức tranh vẽ về ngày Tết quê em đẹp nhất 2022

be-chuc-tet-ong-ba-18e3b3ee3370db4b043cd142596f4ac0 Bé chúc Tết ông bà

bua-com-giao-thua-7a2e6d096d8b7d4ebd560bcd998d04a5 Bữa cơm giao thừa

gia-dinh-ngam-phao-hoa-ngay-tet-f0efd87a6394c79783b4770c35f7b8d5 Gia đình ngắm pháo hoa ngày Tết

Những bức tranh đề tài ngày Tết lễ hội và mùa xuân độc lạ của bạn sẽ là những món quà đặc biệt quan trọng gửi đến người thân yêu và còn hoàn toàn có thể để trang trí cho ngôi nhà vào dịp Tết này đấy ! Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn mua những bức tranh canvas treo tường và nhiều mẫu decal trang trí Tết thật độc lạ tại Lala để trang hoàng lại tổ ấm thật tươi mới .

Bên cạnh đó, Lala Shop còn có dịch vụ vẽ tranh tường, vẽ lên cửa kính trang trí theo nhu yếu của hành khách, phong phú mẫu mã, nhiều phong thái và phe phái khác nhau. Với đội ngũ họa sỹ, phong cách thiết kế thiết kế vẽ tranh tường chuyên nghiệp tại Lala Shop sẽ làm hài lòng mọi người mua khó chiều chuộng nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận làm giá vẽ tranh tường, cửa kính trang trí phải chăng nhất theo từng mẫu mã, giá giao động từ 300.000 đ – 500.000 đ / mét vuông .

Với hơn 7 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành tranh và decal trang trí nội thất bên trong, đội ngũ xây đắp chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối .

Xem thêm : Hơn 2000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây : https://evbn.org/tranh-canvas

ve-tranh-tet-len-cua-kinh-a160de782d13dc7f6f45c0b67562ab18 Vẽ tranh Tết lên cửa kính

Hy vọng với những san sẻ trên những bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những cách vẽ tranh đề tài ngày Tết mà bạn vừa lòng nhất. Hãy để những ngày Tết của mái ấm gia đình thật ấm cúng, ấn tượng và vui tươi, bên cạnh là những bức tranh đề tài ngày Tết thật độc lạ đáo do chính tay bạn vẽ nên dành Tặng Kèm những người thân yêu và cùng nhau đón một cái Tết Nguyên đán Nhâm Dần tràn trề như mong muốn và niềm hạnh phúc .

Xem thêm : Hơn 2 nghìn mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây : https://evbn.org/tranh-canvas

ĐỊA CHỈ : 

– 112 Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

– 89/11 Đồng Tâm – P. 4 – Đà Lạt

– Mở cửa những ngày thứ 2 – 7 từ 8 h – 21 h, chủ nhật từ 9 h – 18 h

– Miễn phí giao hàng tại nội thành của thành phố TP HCM, nhận hàng sau 2 – 3 ngày

– Hỗ trợ phí giao hàng cho đơn hàng tỉnh và ngoài thành phố, nhận hàng sau 4 – 7 ngày

– Hotline: (028) 66873579, 0907160184

Xem thêm: Lễ hội chùa Hương – Wikipedia tiếng Việt

– Nhận giao hàng toàn nước và thanh toán giao dịch sau khi nhận hàng

Source: https://evbn.org Category: Lễ Hội

Bài viết liên quan

 • Làm kíp 4 ngày nghỉ 2 ngày là gì?
 • Cách tính thời hạn nộp tờ khai thuế không bị nộp phạt
 • Nghỉ việc cũng phải đúng cách
 • Viết đoạn văn tiếng Hàn về cuối tuần

10 cách vẽ tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân quê em đơn giản đẹp nhất 2022

15:27 17/06/2022  

 • Gợi ý 10 cách trang trí background phông nền chụp ảnh Tết siêu đẹp 2023
 • Gợi ý 10 cách trang trí background phông nền chụp ảnh Tết siêu đẹp 20
 • Gợi ý 10 cách trang trí sân vườn ngoài trời ngày Tết đẹp nhất 2023
 • Gợi ý 10 cách trang trí góc chụp ảnh Tết Cổ truyền tại nhà đẹp nhất 2023

Không khí mùa xuân đã lan tỏa khắp nơi, mọi người tất bật chuẩn bị mọi thứ để đón một cái Tết Nguyên đán đoàn viên cùng gia đình. Tết cũng là thời điểm thường diễn ra nhiều hoạt động, lễ hội được tổ chức sôi nổi, nhộn nhịp gần gũi với đời sống người dân, thế nên vào dịp này sẽ có rất nhiều đề tài về ngày Tết cho các bạn sáng tạo, vẽ nên những bức tranh đề tài ngày Tết thật ấn tượng.

 

Hôm nay Lala sẽ gợi ý cho các bạn 10 ý tưởng vẽ tranh đề tài ngày Tết lễ hội và mùa xuân thật đẹp nhưng cực kì đơn giản.

 

Mục lục:

Đặc điểm tranh đề tài ngày Tết

10 cách vẽ tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân đơn giản nhất 2022

1. Cách vẽ tranh đề tài ngày Tết lễ hội và mùa xuân

2. Cách vẽ tranh đề tài gia đình ngày Tết

3. Cách vẽ tranh đề tài chợ Tết

4. Cách vẽ tranh đề tài chúc Tết ông bà

5. Cách vẽ tranh phong cảnh ngày Tết

6. Cách vẽ tranh gói bánh chưng ngày Tết

7. Cách vẽ tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân lớp 6

8. Cách vẽ tranh mâm ngũ quả ngày Tết

9. Cách vẽ tranh hoa mai ngày Tết

10. Cách vẽ tranh đường phố ngày Tết

Xem tham khảo thêm những bức tranh vẽ về ngày Tết quê em đẹp nhất 2022

  Đặc điểm tranh đề tài ngày Tết

 

Mùa xuân luôn là mùa đem đến cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc nhất và là nguồn cảm hứng bất tận để tạo nên những câu ca, bài thơ hay là những bức tranh đầy tình cảm và ngập tràn sắc xuân. Vẽ tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân là khắc họa lại nét đẹp thiên nhiên, cảnh tất cả các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, các hoạt động lễ hội diễn ra vào ngày Tết, dòng người náo nức đi chợ Tết, mua sắm,… tất cả đều có thể là nguồn sáng tạo để các bạn vẽ nên những bức tranh sinh động cho ngày Tết và mùa xuân.

 

Tet ist eine Zeit, in der viele aufregende und geschäftige Aktivitäten und Festivals stattfindenTết là thời điểm diễn ra nhiều hoạt động, lễ hội sôi nổi và nhộn nhịp

 

10 cách vẽ tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân đơn giản nhất 2022

 

Hãy cùng những người thân yêu trong gia đình khắc họa ngay những bức tranh đề tài ngày Tết thật ấn tượng và độc đáo qua 10 ý tưởng sau đây nhé!

 

1. Cách vẽ tranh đề tài ngày Tết lễ hội và mùa xuân

 

Ở Việt Nam chúng ta có rất nhiều lễ hội thường được diễn ra vào những ngày đầu xuân, đây là nét văn hóa đặc trưng riêng cần được gìn giữ và bảo tồn cho các thế hệ sau này. Những lễ hội nổi bật và nhiều người tham gia như là chọi trâu, đua thuyền, đua ngựa, đấu vật, kéo co, trồng cây, thả hoa đăng, lễ hội của người dân tộc ở các vùng cao,… Tranh đề tài về lễ hội ngày Tết tuy rất đơn giản nhưng mang lại nhiều cảm xúc. Bên cạnh đó, việc vẽ những bức tranh đề tài lễ hội ngày Tết còn giúp các em nhỏ trong gia đình hiểu biết hơn về cuộc sống, về truyền thống của quê hương, đất nước.

 

Xem thêm: Hơn 2.000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây: https://lala.com.vn/tranh-canvas

 

tranh-de-tai-ngay-tet-le-hoi-va-mua-xuan-905ae639da63186dd512783937968812 Tranh đề tài ngày Tết lễ hội và mùa xuân

 

2. Cách vẽ tranh đề tài gia đình ngày Tết

 

Sau một năm bộn bề, Tết đến là ngày tất cả các thành viên trong gia đình mới có dịp được gặp mặt, quây quần bên nhau, hỏi thăm sức khỏe và chia sẻ những câu chuyện đã diễn ra trong một năm vừa qua, thoải mái nói cười, cùng dùng bữa cơm ngon nồng ấm và cùng nhau đón một năm mới đầy may mắn, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương. Gia đình sum vầy ngày Tết sẽ là nguồn cảm hứng vô tận để tạo nên bức tranh ngày Tết, cũng là cách để thể hiện tình yêu thương vô bờ với các thành viên trong gia đình.

 

Xem thêm: Hơn 2.000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây: https://lala.com.vn/tranh-canvas

 

tranh-de-tai-gia-dinh-ngay-tet-b4b73e9406e14856cb0295c5ca3a4955 Tranh đề tài gia đình ngày Tết

 

3. Cách vẽ tranh đề tài chợ Tết

 

Một điều không thể thiếu trong dịp Tết đến xuân về là những phiên chợ Tết, cái nhộn nhịp, xôn xao của chợ Tết khiến con người ta cảm thấy xao xuyến đến nao lòng. Chính vì thế, khi vẽ những bức trang đề tài phiên chợ Tết sẽ làm bạn và người xem háo hức hơn về một cái Tết an lành, hạnh phúc bên người thân yêu.

 

Xem thêm: Hơn 2.000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây: https://lala.com.vn/tranh-canvas

 

tranh-de-tai-cho-tet-320a1094c9be44cfcbe58d38d8c07983 Tranh đề tài chợ Tết

 

4. Cách vẽ tranh đề tài chúc Tết ông bà

 

Mùa xuân đến là dịp tất cả các thành viên trong gia đình đoàn tụ cùng nhau quây quần đón tết trong không khí ấm áp và vui vẻ. Các con cháu gửi đến ông bà mình những câu chúc, những điều tốt lành cho một năm mới bắt đầu. Thế nên những bức tranh về đề tài chúc Tết ông bà sẽ mang đến không khí của một cái Tết truyền thống, sẽ vô cùng ý nghĩa khi dành những bức tranh đó làm món quà gửi tặng cho ông bà đấy!

 

Xem thêm: Hơn 2.000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây: https://lala.com.vn/tranh-canvas

 

tranh-de-tai-chu-tet-ong-ba-08d3b445dfda94bc01f00bf49d2a99cf Tranh đề tài chúc Tết ông bà

 

5. Cách vẽ tranh phong cảnh ngày Tết

 

Phong cảnh ngày Tết cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho vẽ tranh đề tài ngày Tết. Phong cảnh mùa xuân và ngày Tết thường gắn liền với sự nhộn nhịp của các chợ hoa với vô vàn bông hoa đang nở rộ, đua nhau khoe sắc, hay hình ảnh ông đồ già và những người đi xin câu đối trong năm mới, ngoài ra cảnh múa lân ngày Tết cũng là một cách vẽ lí tưởng cho bức tranh phong cảnh ngày Tết đấy! Chắc hẳn những bức tranh đề tài phong cảnh ngày Tết sẽ làm không khí Tết ngập tràn sắc xuân, vui vẻ và ấm áp.

 

Xem thêm: Hơn 2.000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây: https://lala.com.vn/tranh-canvas

 

tranh-phong-canh-ngay-tet-bd16b30718e97539c58d893b931ddde0 Tranh phong cảnh ngày Tết

 

6. Cách vẽ tranh gói bánh chưng ngày Tết

 

Gói bánh chưng là nét đẹp truyền thống không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những ngày giáp Tết, hình ảnh cả gia đình quây quần bên nhau chuẩn bị gói những chiếc bánh chưng, những đêm không ngủ chia nhau ngồi canh nồi bánh nghi ngút khói, tiếp củi cho ngọn lửa hồng tạo cảm xúc ấm áp, sum vầy.

 

Những hình ảnh đầy tình cảm và ý nghĩa như hình ảnh mẹ khéo léo gói bánh chưng,.. cũng tạo nên bức tranh đề tài ngày Tết đơn giản nhưng thật sự ý nghĩa trong những ngày đầu xuân.

 

Xem thêm: Hơn 2.000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây: https://lala.com.vn/tranh-canvas

 

tranh-goi-banh-trung-ngay-tet-7595590964e0b4f11b4a6813b94d7eb7 Tranh gói bánh chưng ngày Tết

 

7. Cách vẽ tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân lớp 6

 

Tranh mùa xuân và ngày Tết lớp 6 được coi là đề tài thú vị để các em học sinh vẽ tranh đề tài ngày Tết thật đẹp. Những bức tranh về gói bánh trưng ngày Tết là món ăn không thể thiếu bởi đây là một trong những ẩm thực truyền thống của Việt, những cành đào cành mai tượng trưng cho mùa xuân rực rỡ, có thể là những bức tranh đề tài chợ Tết vô cùng đắt giá bởi nó toát lên vẻ nhộn nhịp, tấp nập của các khu chợ, đặc biệt là khu chợ quê khi mùa xuân đến,…

 

Đề tài vẽ tranh mùa xuân và ngày Tết không những giúp các em học sinh có thể nhớ về Tết cổ truyền, những câu chuyện hay về cội nguồn mà còn kích thích trí sáng tạo của các em trong khi vẽ.

 

Xem thêm: Hơn 2.000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây: https://lala.com.vn/tranh-canvas

 

tranh-de-tai-ngay-tet-va-mua-xuan-cua-hoc-sinh-lop-6-dba16d1bc6ff38aefa78161fc290b39e Tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân lớp 6

 

8. Cách vẽ tranh mâm ngũ quả ngày Tết

 

Một trong những ý tưởng vẽ tranh đề tài ngày Tết đó là vẽ mâm ngũ quả ngày Tết, một đặc trưng trong Tết cổ truyền mà chỉ có người Việt mới có. Mâm ngủ quả ngày Tết tượng trưng cho thành quả lao động cả năm của con cháu dâng lên tổ tiên, ông bà, thể hiện đạo lí thiêng liêng uống nước nhớ nguồn. Ngoài ra, ngũ quả còn thể hiện cho 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, 5 yếu tố này được cho là đã cấu thành nên vũ trụ theo quan niệm của Khổng giáo.

 

Xem thêm: Hơn 2.000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây: https://lala.com.vn/tranh-canvas

 

tranh-mam-ngu-qua-ngay-tet-018ba1397d3c0e017e1edf0d08d05cc8 Tranh mâm ngũ quả ngày tết

 

9. Cách vẽ tranh hoa mai ngày Tết

 

Vào dịp Tết đến xuân về thì không thể nào thiếu được hình ảnh hoa mai, loài hoa được chọn là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. Những bức tranh đề tài hoa mai ngày Tết với ý nghĩa may mắn tốt lành còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

 

Xem thêm: Hơn 2.000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây: https://lala.com.vn/tranh-canvas

 

tranh-hoa-mai-ngay-tet-32142eec9c886e7d6831b2f4ec705084 Tranh hoa mai ngày Tết

 

10. Cách vẽ tranh đường phố ngày Tết

 

Mỗi khi Tết đến xuân về, đường phố như thay đổi một diện mạo mới, vui tươi và nhộn nhịp hẳn lên. Bức tranh chủ đề đường phố ngày Tết với hình ảnh ngập tràn sắc vàng hoa mai, hồng thắm của hoa đào, hình ảnh những ông đồ già và câu đối đỏ làm cho không khí ngày xuân lan tỏa mọi ngóc ngách ngõ phố.

 

Xem thêm: Hơn 2.000 mẫu tranh canvas vô cùng đẹp và ấn tượng tại đây: https://lala.com.vn/tranh-canvas

 

tranh-duong-pho-ngay-tet-ee6048b88417e382f241243e81585330 Tranh đường phố ngày Tết

 

Xem tham khảo thêm những bức tranh vẽ về ngày Tết quê em đẹp nhất 2022

 

be-chuc-tet-ong-ba-18e3b3ee3370db4b043cd142596f4ac0 Bé chúc Tết ông bà

 

bua-com-giao-thua-7a2e6d096d8b7d4ebd560bcd998d04a5 Bữa cơm giao thừa

 

gia-dinh-ngam-phao-hoa-ngay-tet-f0efd87a6394c79783b4770c35f7b8d5 Gia đình ngắm pháo hoa ngày Tết

 

Những bức tranh đề tài ngày Tết lễ hội và mùa xuân độc đáo của bạn sẽ là những món quà đặc biệt gửi đến người thân yêu và còn có thể để trang trí cho ngôi nhà vào dịp Tết này đấy! Ngoài ra, bạn có thể chọn mua những bức tranh canvas treo tường và nhiều mẫu decal trang trí Tết thật độc đáo tại Lala để trang hoàng lại tổ ấm thật tươi mới.

 

Bên cạnh đó, Lala Shop còn cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường, vẽ tranh tường trang trí cửa kính theo nhu cầu khách hàng, nhiều mẫu mã, phong cách, trường phái khác nhau. Với đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, thiết kế và thi công vẽ tranh tường tại Lala Shop sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất vẽ tranh tường, trang trí cửa kính theo từng mẫu, giá dao động từ 300.000 vnđ – 500.000 vnđ/m2.

 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành decal trang trí nội thất, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

 

Xem thêm: Hơn 2000 mẫu tranh canvas cực đẹp và ấn tượng tại đây: https://lala.com.vn/tranh-canvas

 

ve-tranh-tet-len-cua-kinh-a160de782d13dc7f6f45c0b67562ab18Vẽ tranh Tết trên cửa kính

 

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể lựa chọn được những cách vẽ tranh chủ đề tết ưng ý nhất cho riêng mình. Hãy để những ngày Tết của gia đình bạn trở nên ấm cúng, ấn tượng và vui vẻ, cùng với những bức tranh chủ đề Tết độc đáo do chính tay bạn vẽ dành tặng cho những người thân yêu của mình, cùng nhau đón một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

 

Xem thêm: Hơn 2000 mẫu tranh canvas cực đẹp và ấn tượng tại đây: https://lala.com.vn/tranh-canvas

 

ĐỊA CHỈ : 

 

– 50-52 Lan, Hiep Tan, Tan Phu, HCM

 

– 89/11 Đồng Tâm – Trạm 4 – Đà Lạt

 

– Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 từ 8h-21h, chủ nhật từ 9h-18h

 

– Hotline: (028) 66873579, 0907160184

 

– Giao hàng toàn quốc nhận hàng và thanh toán sau khi nhận hàng

 

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Khám phá] 10 cách vẽ tranh đề tài ngày Tết lễ hội và mùa xuân đơn giản nhất [mới nhất 2023]

Related Posts

[Khám phá] Bộ Đồ Chơi Domino Bằng Gỗ Edugames – EA139 (EDG) [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Bộ Đồ Chơi Domino Bằng Gỗ Edugames – EA139 (EDG) hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Bộ Đồ…

[Khám phá] 785 mẫu decal dán tường phòng khách giá rẻ siêu đẹp [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 785 mẫu decal dán tường phòng khách giá rẻ siêu đẹp hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] 785…

[Khám phá] 60 mẫu decal dán tường thước đo chiều cao cho bé giá rẻ [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 60 mẫu decal dán tường thước đo chiều cao cho bé giá rẻ hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám…

[Khám phá] 10 cách trang trí Noel cho lớp học mầm non độc đáo [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 10 cách trang trí Noel cho lớp học mầm non độc đáo hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá]…

[Khám phá] 10 cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái đơn giản tại nhà [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 10 cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái đơn giản tại nhà hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Khám phá] 15 món quà tặng 20/10 cho Mẹ và Mẹ chồng ý nghĩa nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 15 món quà tặng 20/10 cho Mẹ và Mẹ chồng ý nghĩa nhất hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám…