[Khám phá] 10 món đồ chơi thông minh cho bé dưới 1-2 tuổi hot nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 10 món đồ chơi thông minh cho bé dưới 1-2 tuổi hot nhất hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] 10 món đồ chơi thông minh cho bé dưới 1-2 tuổi hot nhất [mới nhất 2023] nhé.

New Page

10 Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé Dưới 1-2 Tuổi Đáng Mua Năm 2022

14:58 17. Tháng sáu 2022  

 • 3 Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Nhật Bản Thu Nhỏ Bán Chạy Nhất Năm 2022
 • Cách chọn đồ chơi an toàn và tốt cho trẻ theo độ tuổi
 • Cách chơi trò chơi xếp hình gỗ và mua ở đâu giá rẻ tại TP.HCM
 • Top 10 đồ chơi gỗ thông minh cho bé 1-2 tuổi giá rẻ tại TPHCM

Mỗi giai đoạn phát triển của bé đều gắn liền với những loại đồ chơi khác nhau phù hợp với sở thích, tính cách và độ tuổi của bé. Ở trẻ 1 tuổi, não bộ của bé đã trưởng thành và có thể tiếp thu nhiều kiến ​​thức mới nên việc lựa chọn đồ chơi thông minh phù hợp cho bé dưới 1-2 tuổi là rất quan trọng.

 

Vậy bố mẹ đã biết nên chọn loại đồ chơi nào cho bé yêu của mình chưa? Mời các mẹ xem 10 đồ chơi thông minh cho bé dưới 1-2 tuổi dưới đây nhé!

 

Mục lục:

Nên mua đồ chơi gì cho bé dưới 1-2 tuổi?

10 đồ chơi thông minh cho bé trai và bé gái dưới 1-2 tuổi hot nhất 2022

– 1. Đồ chơi xếp hình cho bé 1 tuổi

– Xe đồ chơi thứ 2 cho bé 1 tuổi

– 3. Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

– 4. Đồ chơi lắp ghép cho bé 1 tuổi

– 5. Đồ chơi phát nhạc

– 6. thú nhồi bông

– 7. Xe đẩy

– 8. Gương đồ chơi

– 9. Bàn tay

– 10. Quả bóng nhỏ

Mua đồ chơi cho bé dưới 1-2 tuổi ở đâu tại TP.HCM?

 

moi-giai-doan-phat-trien-cua-be-deu-duoc-gan-bo-voi-nhung-loai-do-choi-khac-nhau-538338a184e2c0d394c528996e2cc32b

Mỗi giai đoạn phát triển của bé đều gắn liền với những loại đồ chơi khác nhau phù hợp với sở thích, tính cách và độ tuổi của trẻ.

 

Nên mua đồ chơi gì cho bé dưới 1-2 tuổi?

 

Spielzeug für Kinder im Alter von 1-2 Jahren ergänzt nicht nur die Nährstoffe für Kinder, sondern hilft Kindern auch dabei, ihr Gehirn, ihre Sprache und ihre körperliche Entwicklung gut und umfassend zu trainieren. Daher ist die Wahl des richtigen Spielzeugs sehr wichtig.

 

Ở giai đoạn này trẻ rất thích khám phá thế giới xung quanh, thích tự đụng tay vào đồ vật và tự bản thân làm mọi việc. Nhưng điều này cũng mang lại cho bố mẹ không ít những rắc rối, khi trẻ cứ hay thích nghịch phá các đồ vật trong nhà, gây đỗ vỡ. Chính vì thế bố mẹ nên cho trẻ chơi đồ chơi cần vận não các loại đồ chơi có quay số, công tắc, nút, nắp đậy; Những đồ chơi đóng kịch: điện thoại đồ chơi, búp bê, giường búp bê, toa xe và xe đẩy em bé, con rối, đồ chơi nhồi bông, thú nhựa, xe ô tô nhựa hoặc gỗ;  Những đồ chơi xếp hình: khối gỗ và khối nhựa có khớp nối đơn giản;…

 

Xem tham khảo thêm: Hơn 1.000 sản phẩm đồ chơi trẻ em bán chạy nhất Lala Toys: https://lala.com.vn/do-choi-tre-em

 

viec-lua-chon-do-choi-cho-tre-phu-hop-la-dieu-rat-quan-trong-8f0e9ee4f556452d367d7773286fc9d6

Việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ phù hợp là điều rất quan trọng

 

10 món đồ chơi thông minh cho bé trai và gái dưới 1 đến 2 tuổi hot 2022

 

Dưới đây là 10 mẫu đồ chơi trí tuệ cho bé 1-2 tuổi, ba mẹ nên tham khảo cho bé hoàn thiện về thể chất và trí não, khả năng tư duy sáng tạo.

 

1. Đồ chơi xếp hình cho bé 1 tuổi

 

Đồ chơi xếp hình cho bé gái 1 tuổi được thiết kế nhiều khối có màu sắc, hình dạng, kích thước khác nhau giúp cho trẻ phát triển thị giác hiệu quả. Trẻ vận dụng khả năng tư duy và sự khéo léo của đôi tay để lắp ghép những khối hình hay đơn giản là xếp chúng lên với nhau để tạo thành một hình dạng cụ thể mà bé thích. Do được làm bằng gỗ hoặc nhựa an toàn nên khi lau chùi, vệ sinh rất dễ dàng.

 

Đặt mua sản phẩm đồ chơi xếp hình cho bé 1 tuổi tại đây: Đồ Chơi Bộ Xây Dựng Trên Xe 44 Chi Tiết Edugames

 

bo-xay-dung-tren-xe-44-chi-tiet-moi-11de17dcf38121f2dec5837992b29eea

Đồ chơi xếp hình xây dựng cho bé 1 tuổi

 

2. Xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

 

Xe đồ chơi cho bé trai 1 tuổi mang lại nhiều lợi ích và niềm vui cho bé. Ở giai đoạn này bé bắt đầu đi được những bước đầu, việc cho bé chơi xe đồ chơi giúp bé vận động cơ thể cũng như góp phần gia tăng sức đề kháng, cải thiện và phát triển thể chất cho bé. Bé sẽ mạnh dạng hơn, được thoải sức sáng tạo, kích thích đến trí não, tưởng tượng khi chơi vì mỗi chiếc xe đồ chơi sẽ được tích hợp bộ phát nhạc với những bản nhạc thú vị phù hợp với tuổi của bé.

 

Đặt mua sản phẩm xe đồ chơi cho bé 1 tuổi tại đây: Đồ Chơi Xe Đáng Yêu Cutie Car Shopkins S1 W2

 

xe-do-choi-choi-be-faa6e9d66d6ed10a3fecae9a44a0ea61

Xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

 

3. Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

 

Những món đồ chơi trẻ em bằng gỗ trông thì rất đơn giản. Nhưng lại có thể khiến bé buộc phải suy nghĩ và hình thành nên những mối liên hệ giữa những đồ vật, sự việc. Tùy theo độ tuổi và giới tính của bé. Các bậc cha mẹ có thể mua cho bé các loại đồ chơi gỗ thích hợp.

 

Bên cạnh phát triển kỹ năng nhận thức cho bé, đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi còn tạo nên những thử thách trí tuệ, giúp bé biết phân biệt những hình dạng khác nhau, phân biệt màu, tăng cường khả năng liên kết các sự vật, vật thể lại với nhau.

 

Đặt mua sản phẩm Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi tại đây: Đồ Chơi Hộp Thả Hình Edugames

 

do-choi-go-cho-be-1-tuoi-4471329d932d7d8657092482e9f6cb9b

Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

 

4. Đồ chơi lắp ráp cho bé 1 tuổi

 

Đồ chơi lắp ghép, xếp hình cho bé 1 tuổi có thể giúp bé làm quen với việc thích ráp ráp tư duy ráp các vật lại với nhau thành nhiều hình dạng khác nhau, vận động nhiều hơn. Những liên kết căn bản giữa các hình khối sẽ là bài học dành cho con trong giai đoạn này.

 

Ở độ tuổi này phụ huynh không nên chọn mua những món đồ lắp ghép quá phức tạp bởi khó quá con sẽ nhanh chán và bỏ cuộc. Bé 1 tuổi chỉ cần một bộ xếp hình có các hình khối căn bản là đủ.

 

Đặt mua sản phẩm Đồ chơi lắp ráp cho bé 1 tuổi tại đây: Bộ Cảm Xúc Đầu Tiên Của Bé LEGO DUPLO

 

do-choi-lego-lap-rap-cac-cam-xuc-dau-tien-cho-be-1-tuoi-c9d5a291030b32afcfec85961ce5187c

Đồ chơi lego lắp ráp các cảm xúc đầu tiên cho bé 1 tuổi

 

5. Đồ chơi phát ra nhạc

 

Các giác quan thính giác của bé bắt đầu phát triển khi bé được từ 4 tháng đến 1 tuổi. Và đây chính là thời điểm bạn nên mua đồ chơi phát ra âm thanh giống như chiếc chuông như lục lạc, bé đã phát triển khả năng cầm nắm, bé có thể giữ đồ chơi. Đồ chơi cho trẻ dưới 1 tuổi cũng có thể giúp bạn kiểm tra xem bé có thể quay đầu khi nghe thấy tiếng của lục lạc hay không, đây là một mốc đánh dấu sự phát triển thể chất tự nhiên của trẻ.

 

Đặt mua sản phẩm Đồ chơi phát ra nhạc tại đây: Máy Tính Bảng Thông Minh CDG33

 

may-tinh-bang-thong-minh-cdg33_2

Đồ chơi phát ra nhạc đàn piano bạch buột

 

6. Thú nhồi bông

 

Đây là món đồ chắc chắn không thể thiếu trong tủ đồ chơi cho bé gái dưới 1 tuổi. Những chú gấu nhỏ, thỏ nhồi bông hay nhân vật hoạt hình (minion, ted,…) được làm từ bông gòn và vải mềm có thể giúp các bé ngủ ngon hơn, cảm thấy an tâm hơn mỗi khi vắng bố mẹ. Hơn cả một món đồ chơi, thú nhồi bông còn là “người bạn” tinh thần mà bất kỳ đứa bé nào cũng cần phải có nhưng thường thì các bé gái sẽ “chuộng” món đồ chơi này hơn so với bé trai.

 

Xem tham khảo thêm: Hơn 1.000 sản phẩm đồ chơi trẻ em bán chạy nhất Lala Toys: https://lala.com.vn/do-choi-tre-em

 

thu-nhoi-bong-0ddb54816fa47eade98f09fd8e17d9dc

Thú nhồi bông

7. Xe đẩy tập đi

 

Bé trai dưới 1 tuổi hiếu động, khao khát được xê dịch, di chuyển như vậy thì không thể thiếu xe tập đi được. Xe tập đi đồ chơi cho bé trai dưới 1 tuổi giúp con nhanh chóng học được cách giữ thăng bằng và hiểu cách đôi chân mình hoạt động. Kích thích con tự vận động mỗi ngày cho đôi chân vững vàng hơn.

 

Đặt mua sản phẩm Xe đẩy tập đi tại đây: Đồ Chơi Xe Đẩy Nấu Ăn Thông Minh BRIGHT STARS

 

do-choi-xe-day-nau-an-thong-minh-1-6a8d94d1a9b96e3293f581d9c0b5e3ea

Xe đẩy tập đi

 

8. Gương đồ chơi

 

Bé từ 1 tuổi có thể học cách quan sát, nhận diện gương mặt. Chắc chắn rằng bé sẽ luôn ngắm nhìn và phản ứng với hình chiếu của mình trong gương. Hành động này sẽ giúp trẻ thích thú khám phá và kích thích trí tò mò.

 

Xem tham khảo thêm: Hơn 1.000 sản phẩm đồ chơi trẻ em bán chạy nhất Lala Toys: https://lala.com.vn/do-choi-tre-em

 

gu%C3%B4ng-do-choi-392462c9afa88cf4e041c0095ed93ef7

Gương đồ chơi

 

9. Rối tay

 

Bộ đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi sẽ hoàn thiện hơn nữa nếu có bộ thú ngón tay này. Những câu chuyện kể của mẹ sẽ thú vị và sinh động hơn gấp ngàn lần. Ngoài ra, mẹ cũng có thể cho con tự đeo thú và kích thích sự sáng tạo của riêng mình. Con sẽ bắt chước mẹ tạo ra những cuộc hội thoại của các bạn thú. Không chỉ giúp con cử động thành thạo các ngón tay bé xinh mà những món đồ chơi này còn kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của não bộ.

 

Xem tham khảo thêm: Hơn 1.000 sản phẩm đồ chơi trẻ em bán chạy nhất Lala Toys: https://lala.com.vn/do-choi-tre-em

 

roi-tay-1-40e2433a7c8f71050684590720e0e756

Rối tay

 

10. Những quả bóng nhỏ

 

Với những quả bóng nhỏ nhiều màu sắc, con có thể học cách cầm, nắm và ném. Giúp cơ bàn tay và cánh tay sẽ được tập luyện ngay từ thời điểm này.

 

Xem tham khảo thêm: Hơn 1.000 sản phẩm đồ chơi trẻ em bán chạy nhất Lala Toys: https://lala.com.vn/do-choi-tre-em

 

Nhung-qua-bong-nho-be07ee12d583da159eb5ab3c7823959e

Những quả bóng nhỏ

 

Mua đồ chơi cho bé dưới 1 – 2 tuổi ở đâu TPHCM?

 

Lala Toys – một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em an toàn, chất lượng, tại TpHCM.

 

Với mong muốn trẻ vừa có thể vui chơi giải trí, vừa rèn luyện khả năng phát triển sáng tạo, Lala Toys – cửa hàng bán đồ chơi trẻ em có đa dạng sản phẩm đồ chơi, có cả đồ chơi trẻ em cao cấp như: đồ chơi nấu ăn, đồ chơi siêu nhân, súng đồ chơi, đồ chơi búp bê, đồ chơi ô tô, đồ chơi máy bay, đồ chơi câu cá, đồ chơi bác sĩ, đồ chơi máy xúc, đồ chơi tàu hỏa,…từ các nhà sản xuất lớn và uy tín như Nhựa Chợ Lớn, Công Ty Việt Tinh Anh (Mykingdom), Tinitoy,…

 

Kho sỉ, lẻ đồ chơi cho bé giá cả vô cùng ưu đãi. Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, phù hợp với giới tính và nhiều độ tuổi khác nhau. Tại Lala Toys đồ chơi trẻ em luôn đảm bảo chất lượng, được kiểm chứng đạt chuẩn an toàn, nguồn gốc xuất xứ và các chứng từ liên quan của sản phẩm.

 

Cửa hàng còn có nhiều chế độ bảo hành, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và phục vụ giao hàng trên toàn quốc.

 

Xem tham khảo thêm: Hơn 1.000 sản phẩm đồ chơi trẻ em bán chạy nhất Lala Toys: https://lala.com.vn/do-choi-tre-em

 

cua-hang-lala-shop-ban-da-dang-cac-san-pham-do-choi-tre-em-1-f6091298c3cd0487573ba54506dff244

Lala Toys – một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em an toàn, chất lượng, tại TpHCM

 

Hi vọng rằng 10 món đồ chơi mà Lala giới thiệu cho bạn trong bài viết này sẽ làm hài lòng và bổ sung vào danh sách mua sắm đồ chơi cho bé dưới 1-2 tuổi cho bé yêu nhà mình. Bạn hãy tham khảo và chọn lựa nhé!

 

Xem tham khảo thêm: Hơn 1.000 sản phẩm đồ chơi trẻ em bán chạy nhất Lala Toys: https://lala.com.vn/do-choi-tre-em

 

– 50 – 52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM

 

– Mở cửa các ngày thứ 2 – 7 từ 8h-21h, chủ nhật từ 9h – 18h

 

– Hotline: (028) 66873579, 0907160184

 

– Nhận giao hàng toàn quốc và thanh toán sau khi nhận hàng

 

Top 10+ món đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé an toàn và tốt 2023

03/04/2023 03:03

chia sẻ2

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé được các ba mẹ tìm hiểu và mua nhiều nhất trong tất cả những loại đồ chơi. Chúng giúp bé xây dựng những nền tảng trí tuệ để bước sang những giai đoạn tiếp theo. Chính vì chúng rất tốt nên được bán rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng,… chính vì vậy, để ba mẹ dễ dàng lựa chọn hơn, Babycuatoi.vn sẽ lựa chọn và phân tích 1 số mẫu đồ chơi. Hy vọng sẽ giúp được ba mẹ 

Inhaltsverzeichnis

 • 1) Warum ist die intellektuelle Entwicklung in einem frühen Alter so wichtig?
 • 2) 10 Spielzeuge für die intellektuelle Entwicklung für Babys
  • Spielzeug für die geistige Entwicklung von Kindern: Kochspielzeug 
  • Spielzeug für die geistige Entwicklung von Kindern: Make-up-Spielzeug
  • Spielzeug für die geistige Entwicklung von Babys: Puppenspielzeug
  • Spielzeug für die geistige Entwicklung von Kindern: Musikspielzeug
  • Spielzeug für die geistige Entwicklung von Kindern: Arztspielzeug 
  • Spielzeug für die geistige Entwicklung von Kindern: Lego-Spielzeug
  • Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé: Đồ chơi siêu nhân, robot 
  • Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé: Đồ chơi xe mô hình
  • Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé: Đồ chơi học tập

1) Tại sao việc phát triển trí tuệ khi còn bé lại rất quan trọng?

Có thể bạn cũng biết trí tuệ được phát triển một cách tự nhiên, thông qua môi trường sống, những đồ vật tiếp xúc, những bài học. Thời điểm cực kỳ quan trọng trong phát triển trí tuệ là còn bé, khi này hàng nghìn tỷ các tế bào trong não mới bắt đầu hình thành và có sự liên kết với nhau (gọi là khớp thần kinh). Vì vậy, việc khuyến khích, hỗ trợ bé khám phá và tương tác với thế giới xung quanh thông qua các món đồ chơi phát triển trí tuệ, trò chơi sẽ khuyến khích các tế bào não kết nối, tạo bàn nền tảng sau này lớn lên.

“Vui chơi cho phép trẻ em sử dụng khả năng sáng tạo đồng thời phát triển trí tưởng tượng, sự khéo léo và sức mạnh thể chất, nhận thức và cảm xúc,” như đã nêu trong báo cáo của Học viện bác sĩ nhi khoa Hoa Kỳ, việc vui chơi thúc đẩy sự phát triển trí tuệ của trẻ và duy trì mối quan hệ bền chặt giữa cha mẹ và con cái. 

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 đồ chơi cho bé 3 tuổi giúp phát triển toàn diện mới 2021 

2) 10 món đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé

Các bé đang trong giai đoạn phát triển, chúng có sự học hỏi liên tục từ thế giới xung quanh. Bé học từ tất cả mọi thứ như âm thanh, hình ảnh,… từ những đồ vật mà bé khám phá. Phát triển trí tuệ là khả năng xử lý thông tin, suy luận, ghi nhớ và thể hiện cảm xúc, điều này được thúc đẩy thông qua quá trình chơi đồ chơi.

Nhờ vào những nền tảng cũ, khi trẻ lớn lên và học hỏi những kỹ năng mới, chúng có thể tích hợp các cái mới với cái cũ, xây dựng kiến thức và hiểu biết của mình. Dưới đây là những gợi ý về những món đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé, hy vọng sẽ giúp được ba mẹ và bé trong việc chọn đồ chơi. 

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé: Đồ chơi nấu ăn 

Ba mẹ có biết vì sao nấu ăn lại là một trong những món đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé không ạ? Nó giúp các bé tăng khả năng tư duy và sáng tạo, để có thể chế biến ra những món ăn thú vị và đặc sắc. Ngoài ra, những món đồ chơi nấu ăn còn giúp bé nhận biết và ghi nhớ hoa quả, rau củ, dụng cụ nấu ăn,.. nhờ vào những chi tiết của đồ chơi được mô phỏng giống như thật.

Đồ chơi nấu ăn 42 món

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-be-42-mon

Xem thêm thông tin

 • Bộ nhà bếp 42 chi tiết: bếp ga đôi, xoong, nồi, bát đĩa, tủ lạnh, hoa quả, bồn rửa…
 • Bếp có hiệu ứng bốc khói; Bồn rửa có vòi nước chảy, âm thanh sống động, đầy đủ sự thú vị để làm món đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé
 • Độ tuổi: 2+
 • Kích thước: 54.5 x 22 x 63 cm
 • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh an toàn, không phai màu, không mùi
 • Hàng nhập khẩu tiêu chuẩn châu Âu
 • Chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Đồ chơi nấu ăn gỗ cao cấp cỡ lớn

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-be-nau-an

Xem thêm thông tin

 • Dùng cho bé: 3 +
 • Kích thước: 101*31*101cm
 • Gồm các thành phần như hình: nồi cơm điện, xoong, chảo, gia vị, dụng cụ nhà bếp và còn tích hợp thêm lò nướng và máy giặt và tủ lạnh cỡ to … mô phỏng như thật được làm bằng gỗ cao cấp
 • Đồ chơi nấu ăn chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu,có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé: Đồ chơi trang điểm

Món đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé tiếp theo là đồ chơi trang điểm, giúp bé rèn luyện tính tự lập, nhận biết và học hỏi nhiều món đồ hơn, từ đó học được cách chăm sóc bản thân. Ngoài ra, bé sẽ phát triển thêm các kỹ năng xã hội như giao tiếp, phối hợp,…. 

Đồ chơi trang điểm vali kéo cho bé 008-923A 

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-be-trang-diem

Xem thêm thông tin

 • Dùng cho bé: 2 tuổi trở lên
 • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh an toàn
 • Bộ đồ chơi gồm đủ đồ như hình gồm đầy đủ máy sấy tóc, đồ trang sức, nước hoa như hình. Có thể gấp lại nhỏ gọn thành chiếc vali kéo cực xinh cho bé mang đi du lịch
 • Đồ chơi nấu ăn chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu,có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng 

Bộ bàn trang điểm bằng gỗ cỡ lớn kèm ghế cho bé JYNX 051

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-be-trang-diem-go

Xem thêm thông tin

 • Kích thước: ghế: 22.5*24.5*48cm, Bàn trang điểm: 44*22*93cm
 • Chất liệu: Gỗ an toàn cho bé
 • Bàn trang điểm mô phỏng như thật có son, phấn má, phấn mắt, nhũ, nước hoa, máy uốn tóc, máy sấy tóc, bông tẩy trang, bàn trang điểm có các ngăn đựng và chiếc gương xinh xắn nổi bật
 • Nổi bật là chiếc gương cỡ lớn vương viện nổi bật, chiếc bàn trang điểm có 3 ngăn đựng đồ cực lớn, trang trí nổi bật, bé đựng thêm được nhiều trang sức và đồ make up

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé: Đồ chơi búp bê

Các nhà khoa học của đại học Cardiff đã nghiên cứu về tác động của búp bê, một trong những đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé, và đã có kết quả chứng minh về lợi ích của búp bê cho bé. 

Những món đồ chơi búp bê giúp bé phát triển trí tuệ cảm xúc rất nhiều, bé biết yêu thương đồng cảm từ sớm, phát triển ngôn ngữ vì bé thường nói chuyện tự do trong khi chơi như là “để chị mặc áo cho e nhé” “để chị nấu cơm cho em”,…

Tham khảo nghiên cứu tại đây:

https://www.cardiff.ac.uk/news/view/2459569-doll-play-activates-brain-regions-associated-with-empathy-and-social-skills-new-study 

Búp bê ngồi ghế ăn bột cao cấp KT6000 

do-choi-phat-trien-tri-tue-choi-be-bup-be

Xem thêm thông tin

 • Kích thước hộp đựng: 29*12*56.
 • Kích thước búp bê 30cm: có kèm nhạc, âm thanh, ghế ăn bột và các dụng cụ ăn cho bé tập cho bé ăn bột
 • Đồ chơi chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu,có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé: Đồ chơi âm nhạc

Trẻ em vốn dĩ rất tò mò và thích khám phá những âm thanh khác nhau mà chúng có thể nghe được. Rất nhiều nghiên cứu đã được tiến hành về lợi ích của âm nhạc đối với não trẻ vì nó kích thích các đường dẫn thần kinh và thúc đẩy tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề. Người ta cho rằng các mẫu và nhịp điệu của âm nhạc giúp não bộ truyền tải thông tin nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bộ trống đồ chơi cho bé 8 chi tiết cỡ lớn L658 

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-be-bo-trong

Xem thêm thông tin

 • Kích thước trống: 80x43x56cm
 • Kích thước đóng gói: 39x18x39cm
 • Chất liệu: nhựa nguyên sinh an toàn cho bé
 • Ghế ngồi vuông chắc chắn, an toàn cho bé
 • Bộ trống bao gồm: 1 trống cái, 3 trống vừa, 2 chống nhỏ, 2 chàng, 1 ghế ngồi, 2 dùi trống
 • Ba Mẹ có thể tách thành 2 bộ trống cho 2 bé chơi
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: CE, CQ, CR 

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé: Đồ chơi bác sĩ 

Chơi những món đồ chơi bác sĩ là chơi với các vật phẩm y tế thật và giả. Nó có thể giúp bé bày tỏ cảm xúc và thể hiện mối quan tâm về chăm sóc y tế. Đồ chơi bác sĩ giúp con bạn có cơ hội trải nghiệm và sử dụng các vật dụng y tế ở một nơi an toàn, như phòng chơi hoặc ở nhà. Nghiên cứu cho thấy trò chơi bác sĩ có thể giúp bé cảm thấy thoải mái hơn trong bệnh viện.

Đồ chơi bác sỹ xe đẩy cao cấp 660-46 

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-be-bac-si

Xem thêm thông tin

 • Dùng cho bé: 2 tuổi trở lên
 • Kích thước sau lắp: 41*32*58 cm
 • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh an toàn, đã qua kiểm định chất lượng tại VN
 • Tai nghe, búa, nhiệt kế… dùng pin có đèn và âm thanh
 • Đồ chơi chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, làm từ nhựa nguyên sinh Hàn Quốc, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng

Đồ chơi bác sĩ cao cấp bằng gỗ MSN17070 

do-choi-cho-be-3-tuoi-bac-si-1.

Xem thêm thông tin

 • Dành cho bé: 3+
 • Kích thước: 29.5*6*26cm
 • Chất liệu: gỗ an toàn cho bé
 • Thiết kế hình chiếc cặp có tay xách nhỏ gọn, sang trọng, mô phỏng như thật
 • Chiếc cặp có tay xách, bên trong có ống nghe, kim tiêm, nhiệt kế, máy đo huyết áp, sổ tay và thuốc các loại mô phỏng y như thật
 • Đồ chơi chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, làm từ nhựa nguyên sinh Hàn Quốc, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé: Đồ chơi sửa chữa

Đồ chơi sửa chữa góp phần rất nhiều trong việc phát triển trí tuệ ở bé, nó giúp phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, kích thích các giác quan của bé, góp phần nào vào phát triển thị giác, tác động trực tiếp tới kỹ năng vận động tinh và phối hợp tay mắt của bé, thúc đẩy sự tò mò và cảm giác khám phá của bé. 

Bồ đồ chơi sửa chữa va li xách cho bé trai 008-21  

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-be-sua-chua

Xem thêm thông tin

 • Kích thước : 91*41,5* 37,5 (Cm)
 • Màu sắc chủ đạo: màu xanh, màu ghi
 • Đây là bộ đồ chơi cho bé trai được thiết kế có thể gấp vào thành va li xách, có đầy đủ các mô hình dụng cụ sửa chữa
 • Đầy đủ các dụng cụ phổ biến : búa, cờ lê, tua vít, cưa, v.v.. và một chiếc khoan chạy bằng pin.
 • Đồ chơi chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu,có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé: Đồ chơi Lego

Lego –it là một trong món đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé, dễ nhận biết nhất trên thế giới, nó đã tồn tại trong nhiều năm liền. Phát triển kỹ năng vận động tinh, khả năng làm việc nhóm và giao tiếp, sự kiên trì và đặc biệt là khả năng sáng tạo.

Đồ chơi xếp hình vườn bách thú 168 chi tiết 8803C 

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-be-le-go

Xem thêm thông tin

 • Kích thước sau khi xếp thành khối: 50*29*27cm
 • Dành cho bé: 3+
 • Chất liệu: nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho bé
 • Cho bé chơi xếp hình khu rừng và muông thú sau đó bé được chơi thử thách thả bóng, dẫn bóng về đích với thời gian nhanh nhất với 8 trái bóng sắc màu

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé: Đồ chơi siêu nhân, robot 

Đồ chơi rô bốt dành cho trẻ em thích nhất là những người tò mò về công nghệ. Chúng cho phép trẻ em vui chơi và khám phá sự sáng tạo. Những món đồ chơi thông minh siêu nhân, còn giúp bé xây dựng nền tảng những đức tính tốt như bảo vệ người khác, ngay thẳng,…

Đồ chơi mô hình Captain America 345-1

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-be-sieu-nhan

Xem thêm thông tin

 • Dành cho bé: 3+
 • Kích thước: 24.5*8.5*12.5cm
 • Chất liệu: nhựa nguyên sinh an toàn cho bé
 • Das Modell des tapferen amerikanischen Kapitäns Captain America wird von vielen Jungen aus dem Zeichentrickfilm geliebt, hat Lichter und bewegt sich.

Spielzeug für die geistige Entwicklung von Kindern: Spielzeug für Modellautos

Wasserlastwagen-Spielzeugmodell mit Lichtern und Musik WY530A 

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-be-mo-hinh-xe

Weitere Informationen anzeigen

 • Lebendiges, attraktives Design, Schwungradfunktion mit Licht und Musik
 • Größe: 24 x 11,5 x 15 cm
 • Bewässerungsautomodellspielzeug integriert 2 Ton- und Lichtfunktionen, 2 Vorwärts- und Rückwärtsmodi (unter Verwendung von Reibungskraft), um das aktive Umgebungsauto anschaulich zu simulieren, Spielzeug für die intellektuelle Entwicklung für Kinder
 • Hochwertiges Spielzeug wird nach europäischen Standards hergestellt, zertifiziert von der Generalabteilung für Qualitätssicherung,

Spielzeug für die geistige Entwicklung von Kindern: Lernspielzeug

Đồ chơi giáo dục rất tốt cho sự phát triển trí tuệ, đồng thời giúp tăng khả năng tập trung, khả năng giữ thăng bằng và khả năng kiểm soát, phát triển các kỹ năng vận động tinh của ngón tay và giúp trẻ chuyển sang viết trơn tru. Nó giúp họ khám phá sự sáng tạo và trí tưởng tượng của họ trong một môi trường. 

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-be-hoc-ve

Hiển thị thêm thông tin

 • Kích thước: 25*21*34.5cm
 • Trọn bộ bao gồm: 1 bảng có đèn, 12 bút chì màu, 1 vở tô màu, 1 cây lau bảng
 • Bộ sản phẩm có đèn vừa cung cấp ánh sáng vừa phát nhạc giúp bé học vẽ hứng thú hơn
 • Dưới đèn học có nút điều chỉnh độ sắc nét của hình ảnh chiếu bảo vệ an toàn cho đôi mắt của bé.
 • Đạt tiêu chuẩn: CE (Châu Âu), CR (Nhập khẩu về Việt Nam), CQ (Đã Qua Kiểm Định Chất Lượng, An Toàn Cho Bé)

Hi vọng với những gợi ý trên đây của Babycuatoi, bố mẹ sẽ chọn được món đồ chơi phát triển trí tuệ phù hợp cho bé yêu của mình.

                                                                                                                                     (Duc Thuan)

 

Nhận xét và Xếp hạng

5/5

1 đánh giá và nhận xét

5 nghiêm khắc

Đầu tiên

4 nghiêm khắc

0

3 nghiêm khắc

0

2 nghiêm khắc

0

1 nghiêm khắc

0

Viết đánh giá

Đánh giá

Gửi Thêm ảnh

Khách hàng

Cảm ơn Baby của tôi đã chia sẻ bài viết hữu ích

0 Thích

tthanhnt Quản trị viên

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của shop. Babycuatoi rất vui được phục vụ bạn trong những đơn hàng tiếp theo. Cần tư vấn thêm bạn vui lòng gọi hotline:18006598 để được tư vấn thêm bạn nhé !

0 Thích 20/07/22 17:22

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Khám phá] 10 món đồ chơi thông minh cho bé dưới 1-2 tuổi hot nhất [mới nhất 2023]

Related Posts

[Khám phá] Bộ Đồ Chơi Domino Bằng Gỗ Edugames – EA139 (EDG) [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Bộ Đồ Chơi Domino Bằng Gỗ Edugames – EA139 (EDG) hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Bộ Đồ…

[Khám phá] 785 mẫu decal dán tường phòng khách giá rẻ siêu đẹp [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 785 mẫu decal dán tường phòng khách giá rẻ siêu đẹp hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] 785…

[Khám phá] 60 mẫu decal dán tường thước đo chiều cao cho bé giá rẻ [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 60 mẫu decal dán tường thước đo chiều cao cho bé giá rẻ hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám…

[Khám phá] 10 cách trang trí Noel cho lớp học mầm non độc đáo [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 10 cách trang trí Noel cho lớp học mầm non độc đáo hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá]…

[Khám phá] 10 cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái đơn giản tại nhà [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 10 cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái đơn giản tại nhà hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Khám phá] 15 món quà tặng 20/10 cho Mẹ và Mẹ chồng ý nghĩa nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 15 món quà tặng 20/10 cho Mẹ và Mẹ chồng ý nghĩa nhất hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám…