[Khám phá] 15 cách bố trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 15 cách bố trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] 15 cách bố trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Table of Contents

Nội thất của phòng khách

10 ý tưởng bài trí nội thất phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp

Thiết kế phòng khách của nhà ống 5m có cầu thang yêu cầu cao về sự hài hòa và tối ưu diện tích. Để tránh cảm giác gò bó, bạn cần tham khảo kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất sao cho phù hợp nhất. Bài viết giá sỉ hòa phát dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một số lưu ý và tham khảo ý tưởng trang trí phòng khách nhà ống có cầu thang.

Nội dung chính:[ Ẩn ]

 • 1. Kinh nghiệm giúp bạn thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang hài hòa, thẩm mỹ
  • 1.1 Chọn nội thất nhỏ gọn, dễ di chuyển
  • 1.2 Chọn màu sáng để nới rộng không gian
  • 1.3 Lựa chọn cách bố trí cầu thang trong phòng khách nhà ống 5m
 • 3. Ý tưởng thiết kế phòng khách nhà ống dài 5m có cầu thang chuẩn năm 2023
  • Mẫu 1 – Tạo nên sự hài hoà từ màu tường sáng và hệ thống đèn vàng ấm
  • Mẫu 2 – Điểm nhấn sang trọng giữa ốp tường Tivi gỗ và Sofa da tối màu
  • Mẫu 3 – Trang trí bằng yếu tố ốp gỗ sang trọng
  • Mẫu 4 – Kết nối không gian với bàn ăn giữa
  • Mẫu 5 – Thiết kế phòng khách ấn tượng với màu tường xám ghi
  • Mẫu 6 – Mẫu phòng khách đề cao sự tinh giản
  • Mẫu 7 – Phòng khách nhà ống 5m có cầu thang với gam màu sáng
  • Mẫu 8 – Phong cách nhẹ nhàng với gam màu trung tính
  • Mẫu 9 – Tận dụng cầu thang phòng khách 5m để decor
  • Mẫu 10 – Tách không gian phòng khách 5m và nhà bếp bởi cầu thang
 • 4. Đơn vị thiết kế, thi công phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp, giá rẻ tại TP.HCM

1. Kinh nghiệm giúp bạn thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang hài hòa, thẩm mỹ

1.1 Chọn nội thất nhỏ gọn, dễ di chuyển

Nhà ống 5m hẹp thêm thiết kế cầu thang nên khi lựa chọn nội thất không gian bạn cần đảm bảo gọn gàng, không rối mắt. Với sự phát triển của xu hướng thiết kế hiện đại, nội thất cũng dần được nâng cấp, gọn nhẹ nhưng giàu công năng và thẩm mỹ. Do đó, bạn phải lưu ý chọn những món đồ có kích thước nhỏ gọn để không tạo cảm giác gò bó.

1.2 Chọn màu sáng để nới rộng không gian

Theo tâm lý màu sắc, màu sáng tạo thêm chiều sâu cho căn phòng và tạo cảm giác mở rộng theo chiều ngang. Chính vì vậy các chuyên gia cũng cho rằng khi thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang, gia chủ cũng nên chọn những tông màu sáng như trắng, kem, be, xám trung tính… Những gam màu này vừa góp phần tạo nên tính thẩm mỹ với nội thất tạo nên tạo cảm giác không gian sống rộng rãi hơn, trông tiện nghi và thoải mái hơn.

phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-2Lưu ý để thiết kế nhà ống rộng rãi hơn thì nên chọn gam màu sáng

1.3 Lựa chọn cách bố trí cầu thang trong phòng khách nhà ống 5m

Về diện tích, nhà ống 5m rất chật. Do đó, việc bố trí cầu thang là điều gia chủ cần quan tâm khi bố trí kiểu thiết kế này. Trên thị trường hiện nay thường có 2 cách bố trí cầu thang cho nhà ống 5m.

1.3.1 Bố trí cầu thang giữa phòng khách và bếp

Ưu điểm của cách bố trí này là tận dụng gầm cầu thang làm vách ngăn giữa bếp và phòng khách, tối ưu hóa không gian mà không cần lắp thêm vách ngăn giữa hai phòng.

phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-mau-8Bố trí cầu thang giữa bếp và phòng khách để tạo vách ngăn

1.3.2 Bố trí cầu thang tại khu vực phòng khách

Đây là cách bố trí chung nhất cho thiết kế nhà ống 5m có cầu thang. Cách bố trí này đặt cầu thang sát tường và sử dụng chân đế làm không gian trang trí. Hầu hết cầu thang trong cách bố trí này đều được tích hợp vào hệ tủ tivi đối diện với bàn cafe để gia đình có thể giải trí xem tivi.

phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-mau-9 Die im Wohnzimmer platzierte Treppe dient der Dekoration 3. Những ý tưởng bố trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang chuẩn xu hướng 2023

Để tạo được 1 không gian thoáng, thẩm mỹ và tiện nghi cho các thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang cần lưu ý rất nhiều trong việc chọn nội thất, bố trí cầu thang và màu sắc trang trí. Cùng Hoà Phát Giá Sỉ điểm qua top 10 mẫu phòng khách nhà ống có cầu thang đã vận dụng tốt 3 lưu ý trên để tạo ra 1 không gian đẹp cho ngôi nhà của mình

Mẫu 1 – Tạo nên sự hài hoà từ màu tường sáng và hệ thống đèn vàng ấm

phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-mau-1 Phòng khách sử dụng tone màu trắng kết hợp hệ thống đèn hiện đại

Cách bố trí cầu thang vách ngăn phòng khách và phòng bếp. Với mẫu thiết kế này sẽ giúp tạo không gian mở, tạo cảm giác ấm cúng khi sử dụng 1 cách hài hoà giữa gam màu sáng trắng tinh giản và cách bố trí hệ thống đèn âm tường hiện đại.

Mẫu 2 – Điểm nhấn sang trọng giữa ốp tường Tivi gỗ và Sofa da tối màu

phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-mau-2 Phòng khách nhà ống 5m có cầu thang trang trí bằng màu tối

Cũng là cách bố trí cầu thang ngăn giữa phòng khách và nhà bếp nhưng tạo nên điểm nhấn sang trọng với tone màu tối. Cách kết hợp hài hoà giữa lựa chọn ốp gỗ tường Tivi, tone-sur-tone với bộ bàn ghế sofa tối màu tạo ra 1 sự hài hoà, sang trọng

Mẫu 3 – Trang trí bằng yếu tố ốp gỗ sang trọng

5m Röhrenhaus Wohnzimmer mit Treppe Trang trí phòng khách bằng cách ốp gỗ

Việc sử dụng nội thất gỗ tạo nên cảm giác sang trọng cho ngôi nhà. Để bù vào phần không gian tương đối bị hạn chế, mẫu thiết kế này tận dụng tối đa những chi tiết ốp gỗ để tăng tinh thẩm mỹ và sang trọng cho phòng khách nhà ống 5m có cầu thang.

Mẫu 4 – Kết nối không gian với bàn ăn giữa

5m Röhrenhaus Wohnzimmer mit Treppe Sử dụng bộ bàn ăn giữa phòng khách và cầu thang

Thiết kế hiện đại đề cao sự kết nối giữa các không gian. Chính vì thế để trang trí cho phòng khách nhà ống 5m có cầu thang bằng việc sử dụng bàn ăn đặt giữa tạo nên cảm giác ấm cúng, thoáng và tăng diện tích không gian cho từng khu vực. V

Mẫu 5 – Thiết kế phòng khách ấn tượng với màu tường xám ghi

phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-mau-5 Trang trí phòng khách nhà ống bằng màu tường xám ghi ấn tượng

Gam màu xám ghi đậm màu tạo cảm giác ấn tượng nhưng đòi hỏi người thiết kế phải biết cách bố trí không gian hài hoà, không nặng nề. Với bản thiết kế này, phòng khách bố trí cầu thang sát vách, kết hợp với màu tường xám ghi và tủ ốp gỗ bật lên tính thẩm mỹ cao cho gian phòng. Cách lựa chọn nội thất cũng như sử dụng hệ thống ánh sáng vàng nhẹ làm màu tường thêm phần nhã nhặn, hài hoà, không tạo cảm giác nặng nề.

Mẫu 6 – Mẫu phòng khách đề cao sự tinh giản

Anordnung der Treppe im Wohnzimmer des Röhrenhauses Thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang theo phong cách tinh giản

Đơn giản tạo nên sự tinh tế là tinh thần thiết kế của dạng phòng khách hiện đại này. Chọn gam màu xám ghi trắng thanh lịch, tone-sur-tone cùng bộ bàn sofa tạo nên tổng thể dịu mắt, có chiều sâu, tạo hiệu ứng rộng thoáng cho ngôi nhà. Tạo thêm điểm nhấn với vách ngăn phòng khách – nhà bếp đối xứng với cầu thang, tạo ra 2 khoảng không riêng biệt của 2 gian phòng nhưng vẫn có sự liên kết không gian hài hoà,

Mẫu 7 – Phòng khách nhà ống 5m có cầu thang với gam màu sáng

phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-mau-7 Trang trí phòng khách bằng cây xăng để tăng sự tươi mới, thoáng đãng

Cách chọn tường màu sáng kết hợp cùng trang trí cây xanh giúp không gian phòng khách nhà ống thêm thoáng, tăng nguồn cảm hứng tự nhiên, tươi mới cho gian phòng này.

Mẫu 8 – Phong cách nhẹ nhàng với gam màu trung tính

5m Röhrenhaus Wohnzimmer mit Treppe Phòng khách tone màu trung tính nhẹ nhàng

Mẫu thiết kế đề cao sự phóng khoáng với lối chọn tone màu trung tính. Sự kết hợp hài hoà giữa xám ghi sáng – trắng – ốp gỗ tạo nên không gian phòng khách nhà ống 5m có cầu thang sang trọng, thông thoáng, sáng sủa.

Mẫu 9 – Tận dụng cầu thang phòng khách 5m để decor

Röhrenhaus Wohnzimmer mit Treppe Bố trí cầu thang sát vách tối ưu diện tích phòng khách

Bố trí cầu thang sát vách tại phòng khách giúp tối ưu diện tích, tận dụng phần gầm để làm vách tường đồng màu treo tivi tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách.

Mẫu 10 – Tách không gian phòng khách 5m và nhà bếp bởi cầu thang

5m Röhrenhaus Wohnzimmer mit Treppe Bố trí cầu thang + vách ngăn để tách 2 không gian nhà bếp và phòng khách

Đây cũng là mẫu thiết kế dành cho gia chủ yêu thích sự riêng biệt trong từng không gian. Bố trí cầu thang đặt giữa phòng khách và nhà bếp, sử dụng vách ngăn hoạ tiết hoa để tăng tính thẩm mỹ.

4. Đơn vị thiết kế, thi công phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp, giá rẻ tại TP.HCM

Với thâm niên trong nghề thiết kế thi công nội thất, Hòa Phát Giá Sỉ là 1 đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng khách và các không gian gia đình, văn phòng theo sở thích, nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những định hướng khả thi và phù hợp với không gian nhà của bạn, đặc biệt phần ngân sách tốt nhất thị trường. Bạn có thể nhận tư vấn nhanh tại Hotline Hoà Phát Giá Sỉ – 0909 658 985. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin sơ bộ cũng như hướng dẫn bạn quy trình thiết kế – thi công phòng khách.

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC:

 • 10 mẫu ghế sofa dưới 10 triệu đẹp – Đừng bỏ lỡ
 • 15+ Phương án thi công vách ngăn phòng khách và bếp nhà ống
 • 10 mẫu thiết kế phòng bếp tân cổ điển sang trọng, tiện nghi

Đánh giá bài viết

15 cách bố trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang hiện đại đẹp nhất 2022

08:46 18/05/2022  

 • 15 cách bố trí phòng khách nhà ống 4m có cầu thang hiện đại đẹp nhất 2022
 • 10 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mà đẹp
 • 10 ý tưởng trang trí nội thất phòng khách đơn giản đến hiện đại cho mọi nhà

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, bởi đây là nơi tiếp đón khách hoặc sum họp gia đình. Vì thế, để có thể đảm bảo được công năng sử dụng cũng như là mang về vẻ đẹp thẩm mỹ trong từng chi tiết thì gia chủ cần phải biết đến cách bài trí, chọn nội thất sao cho phù hợp để tô điểm cho ngôi nhà. Dưới đây sẽ là 15 cách bố trí nội thất phòng khách nhà ống 5m có cầu thang hiện đại đẹp nhất 2022 mời bạn cùng tham khảo để giúp cho phòng khách không chỉ đẹp mà còn trở nên thu hút hơn.

Mục lục:

Các lưu ý trước khi bố trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang

15 cách trang trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang hiện đại đẹp nhất 2022

Lala Shop chuyên bán đồ trang trí nội thất chất lượng uy tín tại TpHCM

Xem thêm những mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp nhất 2022

15-cach-bo-tri-phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-hien-dai-dep-nhat-2021-dang-rat-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam-606bd58820980d68930d28237b40757a15 cách bố trí nội thất phòng khách nhà ống 5m có cầu thang hiện đại đẹp nhất 2022 đang rất được nhiều người quan tâm

Các lưu ý trước khi bố trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang

Như bạn đã biết thì nhà ống vốn dĩ có diện tích không được rộng lớn mà thường sẽ là rộng 5m nên để có thể bố trí phòng khách sao cho hợp lý thì cần phải có sự sáng tạo của người thiết kế. Đặc biệt nhất đó là cần phải biết thêm các yếu tố như là:

1. Xem màu sơn phòng khách nhà ống chủ đạo là màu gì?

Hiện nay, có rất nhiều cách bố trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang từ tân cổ điển, cổ điển đến hiện đại nhưng khi thiết kế trang trí thì nên xem màu sơn phòng khách nhà ống chủ đạo là màu gì để có thể phối màu sao cho phù hợp với từng không gian khác nhau.

Và hiện nay với cách phối màu giúp phòng khách nhà ống hợp phong thủy được ưa chuộng để mang về tài lộc, may mắn, đặc biệt là sức khoẻ nên khi chọn món đồ trang trí nội thất cũng phải hợp lý. Bên cạnh đó thì cũng nên chọn màu sơn theo phong cách gia chủ, cân nhắc chọn tông màu khác để làm nổi bật được không gian sống và việc chọn màu sơn hợp mệnh vẫn rất cần thiết.

truoc-khi-bo-tri-phong-khach-ban-nen-xem-qua-mau-sac-chu-dao-cua-ngoi-nha-de-lua-chon-phu-hop-phong-thuy-mang-den-su-hai-hoa-e543ff8ead85b673c48ee696205bb801Trước khi bố trí phòng khách bạn nên xem qua màu sắc chủ đạo của ngôi nhà để lựa chọn phù hợp phong thuỷ, mang đến sự hài hoà

Cần tránh chọn món đồ trang trí bị rối màu, loạn phong cách. Để có được một không gian hài hoà thì những gam màu trung tính hay chủ đạo như là trắng và xám sẽ mang đến cảm giác sạch sẽ, trẻ trung, tinh tế, bên cạnh đó là chọn đồ trang trí hiện đại và phù hợp nhất.

Xem thêm: 15 cách bố trí phòng khách nhà ống 4m có cầu thang hiện đại đẹp nhất 2022

2. Xem tổng thể kích thước phòng khách nhà ống 5m là bao nhiêu m2

Tuỳ vào từng ngôi nhà, với diện tích khác nhau mà thiết kế thành từng mảng với hình khối và màu sắc tương hỗ để tạo nên phong cách và cá tính riêng của gia chủ. Đây chính là lý do tại sao mà khi trang trí phòng khách người ta vẫn thường sẽ chú ý đến tổng thể kích thước phòng khách nhà ống là bao nhiêu m2 để trước khi bố trí đồ phòng khách với những đồ nội thất có kích thước lớn, nhỏ khác nhau.

Quan trọng nhất vẫn là giảm bớt các chi tiết rườm rà, mà thay vào đó là sự tô điểm bằng những món đồ nội thất gia đình hiện đại, nhỏ gọn thông minh, phối màu đẹp. Và cách bài trí tinh tế để giúp tạo nên một phòng khách không chỉ hiện đại mà còn đầy đủ chức năng, mang về vẻ đẹp đầy cá tính trong không gian để khi tiếp đón bạn bè hay sum họp gia đình là hoàn hảo nhất.

Xem thêm: 10 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mà đẹp

15 cách trang trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang hiện đại đẹp nhất 2022

Chắc chắn rằng trong mỗi ngôi nhà thì phòng khách là nơi mà mọi gia chủ đều rất chú trọng để giúp để lại ấn tượng cho người nhìn ngay lần đầu tiên bước vào. Vì thế, nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một ngôi nhà có phòng khách đẹp nhất thì cần biết đến 15 cách trang trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang hiện đại đẹp nhất 2022 dưới đây.

1. Dùng tranh dán tường trang trí phòng khách nhà ống

trang-dan-tuong-dang-rat-duoc-ua-chuong-khi-trang-tri-cho-nha-ong-308fc9016f8ddd118cb7c5cd5e2aa219Tranh dán tường đang rất được ưa chuộng khi trang trí cho nhà ống 

Ý tưởng đầu tiên và cũng là cách hay nhất giúp cho bạn có được phòng khách nhà ống đẹp đó là hãy dùng tranh dán tường trang trí. Với sự đa dạng về màu sắc, kích thước cũng như là chủ đề nên đây sẽ là món đồ nội thất đảm bảo mang về cho không gian vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng và hiện đại nhất.

Xem thêm: Hơn 800 mẫu trang dán tường phòng khách vô cùng ấn tượng tại Lala: https://lala.com.vn/tranh-dan-tuong

2. Dùng decal dán tường trang trí phòng khách nhà ống

dung-decal-dan-tuong-trang-tri-phong-khach-nha-ong-de-cam-nhan-khong-gian-rong-rai-tuoi-moi-va-doc-dao-c56d5cfdb640ddf0da5e7b3d638f8d57Dùng decal dán tường trang trí phòng khách nhà ống để cảm nhận không gian rộng rãi, tươi mới và độc đáo

Trở thành xu hướng trang trí phòng khách mang về phong cách riêng, vừa đơn giản lại mở ra không gian sự rộng rãi. Chính vì thế nên khi bạn ngắm nhìn những mẫu decal dán tường và lựa chọn chúng thì không gian phòng khách nhà bạn sẽ thật là tuyệt vời. Đặc biệt, với giá cả tốt, thi công nhanh và cũng có rất nhiều kích thước, hiệu quả sử dụng cao nên đây cũng là một trong 15 cách trang trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp nhất không thể bỏ qua.

Xem thêm: Hơn 770 mẫu decal dán tường siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/decal-dan-tuong

3. Hoặc dùng giấy dán tường Hàn Quốc trang trí phòng khách nhà ống

xu-huong-mang-den-cho-khong-gian-phong-khach-su-tinh-te-sang-trong-do-la-dung-giay-dan-tuong-han-quoc-trang-tri-7201aa013715d6b1ef92832a0d24ececXu hướng mang đến cho không gian phòng khách sự tinh tế, sang trọng đó là dùng giấy dán tường Hàn Quốc trang trí

Với vẻ đẹp tinh tế và rất bền đẹp nên giấy dán tường Hàn Quốc trang trí phòng khách nhà ống được nhiều gia chủ lựa chọn. Bằng chất liệu cao cấp, mang tính nghệ thuật đã giúp cho phòng khách không còn đơn điệu mà trở nên độc đáo, tạo không gian rộng hơn với mang phong cách trang trí rất hiện đại. Sản phẩm rất đa dạng mẫu mã nên tuỳ vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Hơn 800 mẫu giấy dán tường Hàn Quốc vô cùng sang trọng tại Lala: https://lala.com.vn/giay-dan-tuong-han-quoc

4. Trang trí phòng khách với bộ bàn ghế sofa

bo-ban-ghe-salon-sang-trong-la-khong-the-thieu-khi-trang-tri-cho-khong-gian-phong-khach-nha-ong-159099909964c9c1d46e3fe44387239eBộ bàn ghế salon sang trọng là không thể thiếu khi trang trí cho không gian phòng khách nhà ống

Một bộ bàn ghế sofa đẹp là hình ảnh trung tâm cho phòng khách, chính vì thế nên bạn không nên bỏ qua món đồ nội thất tiện ích này. Với vẻ đẹp sang trọng, kích thước tùy chọn và còn rất thẩm mỹ, hợp phong thủy. Chỉ cần bạn lựa chọn cẩn thận và sắp xếp và bài trí hợp lý là đã có thể mang về cho ngôi nhà sự tiện nghi và thoải mái nhất.

5. Dùng bộ khung ảnh treo tường phía trên bộ bàn ghế sofa

Das Highlight für den schönen Wohnraum ist der Bilderrahmen, der über der Sofagarnitur an der Wand hängtĐiểm nhấn cho không gian phòng khách nhà ống đẹp đó là bộ khung ảnh treo tường phía trên bộ bàn ghế sofa

Để giúp bức tường nhà bạn trở nên bắt mắt hơn thì việc dùng bộ khung ảnh treo tường phía trên bộ bàn ghế sofa cũng rất là hoàn hảo. Sự đồng điệu trong cách chọn lựa bộ khung tranh với sofa đến gối tựa, bàn trà và màu sơn tường đẹp,… Tất cả tạo nên một sự mới mẻ, tinh tế và ấn tượng nhất cho ngôi nhà ống 5m có cầu thang hiện đại.

Xem thêm: Hơn 200 mẫu khung ảnh treo tường vô cùng dễ thương tại Lala: https://lala.com.vn/khung-anh

6. Hoặc dùng tranh treo tường trang trí phòng khách phía trên bộ bàn ghế sofa

Die Schönheit der Wandmalereien, die das Wohnzimmer über der Sofagarnitur schmücken, beeindruckt den BetrachterVẻ đẹp của tranh treo tường trang trí phòng khách phía trên bộ bàn ghế sofa gây ấn tượng cho người nhìn

Bên cạnh bộ khung tranh treo tường thì bạn vẫn có thể chọn cho mình tranh treo tường trang trí phòng khách phía trên bộ bàn ghế sofa để giúp nổi bật được không gian. Vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy sự tươi mới nếu bạn chọn cho mình bức tranh đẹp, sống động và đầy tính nghệ thuật.

Xem thêm: Hơn 3.400 mẫu tranh treo tường siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/tranh-treo-tuong-dep

7. Trang trí phòng khách nhà ống với đồng hồ treo tường nghệ thuật

dong-ho-treo-tuong-nghe-thuat-giup-khong-gian-phong-khach-hai-hoa-va-hop-phong-thuy-a1fab298362cea7de933bfb702883a8eĐồng hồ treo tường nghệ thuật giúp không gian phòng khách hài hoà và hợp phong thuỷ

Với bất kỳ không gian phòng khách nào thì việc trang trí cho bức tường một chiếc đồng hồ treo tường nghệ thuật luôn là cần thiết. Bởi đây là món đồ không chỉ đơn thuần là xem giờ mà còn đảm bảo mang về sự may mắn, tài lộc nếu đặt ở vị trí phù hợp. Bên cạnh đó thì với chất liệu an toàn, thiết kế rất hiện đại nên sẽ giúp cho ngôi nhà ống của bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn.

Xem thêm: Hơn 100 mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật vô cùng ấn tượng tại Lala: https://lala.com.vn/dong-ho-dinh-da-cao-cap

8. Dùng tranh sắt nghệ thuật trang trí phòng khách nhà ống

su-moi-la-doc-dao-cua-buc-tranh-sat-nghe-thuat-se-giup-nha-ong-tro-nen-tham-my-hon-59c2cd8e7968fb19af560179537e75ccSự mới lạ, độc đáo của bức tranh sắt nghệ thuật sẽ giúp nhà ống trở nên thẩm mỹ hơn

Để mang đến vẻ đẹp hiện đại nhất cho không gian phòng khách nhà ống thì 1 trong 15 cách mà bạn có thể lựa chọn đó là bức tranh sắt nghệ thuật. Đây là sản phẩm không chỉ đẹp mà còn đạt tính thẩm mỹ cao, rất khác biệt bởi được thiết kế, gia công phức tạp và tỉ mỉ. Đặc biệt với ý tưởng mới lạ và luôn thu hút nên món đồ này sẽ giúp bạn trang trí cho phòng khách vừa tinh tế vừa ấn tượng mang nét đẹp thẩm mỹ riêng.

Xem thêm: Những mẫu tranh sắt nghệ thuật vô cùng ấn tượng tại Lala: https://lala.com.vn/tranh-sat

9. Trang trí chân cầu thang với hồ cá thủy sinh

1-trong-15-cach-trang-tri-cho-phong-khach-nha-ong-dep-do-la-ho-ca-thuy-sinh-5546c464b6a108b3028feb29ba8919c41 trong 15 cách trang trí cho phòng khách nhà ống đẹp đó là hồ cá thuỷ sinh

Gầm cầu thang trong thiết kế nhà ống vốn được coi là góc chết trong ngôi nhà. Tuy nhiên, muốn có một không gian nhà đẹp thì chỉ cần một chút tỉ mỉ, và một vài ý tưởng là bạn đã có thể biến gầm cầu thang thành nơi lý tưởng. Đó là tận dụng không gian bên dưới cầu thang để trang trí hồ cá thủy sinh. Với sự thoáng đãng, mang tính động và màu sắc xanh tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà của bạn không chỉ xua đi sự tăm tối ẩm thấp mà còn giúp tăng tính phong thủy và tạo được nét hài hòa.

Xem thêm: 10 ý tưởng trang trí nội thất phòng khách đơn giản đến hiện đại cho mọi nhà

10. Trang trí góc phòng khách với chậu cây cảnh

de-tao-cam-giac-gan-gui-voi-thien-nhien-thi-trang-tri-cay-canh-cung-la-y-tuong-rat-tuyet-cho-nha-ong-hien-dai-ef25f31d494f0ad27b795b7e14fbf373Để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên thì trang trí chậu cây cảnh cũng là ý tưởng rất tuyệt cho nhà ống hiện đại

Những chiếc chậu cây cảnh để bàn hay những chậu cây cảnh đặt sát tường vẫn luôn mang về cho không gian phòng khách vẻ đẹp rộng rãi và tươi mát, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà còn có tác dụng khử độc, bảo vệ sức khỏe rất tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm đến không gian phòng khách nhà ống 5m có cầu thang thì hãy đừng bỏ qua cách trang trí này bạn nhé!

11. Dùng kệ gỗ treo tường trang trí phòng khách nhà ống

ke-go-treo-tuong-e0f5a7a3dc3de40ae72d9f1fe5a777d9Kệ gỗ treo tường với chất liệu cao cấp mang đến không gian phòng khách sự tinh tế và sang trọng

Với thiết kế đơn giản nhưng chất liệu là gỗ an toàn mang nét đẹp sang trọng giúp cho không gian trở nên nổi bật nên khi bạn đang tìm cho mình những vật dụng trang trí cho phòng khách nhà ống thì kệ gỗ treo tường là phù hợp nhất. Sản phẩm rất đa dạng mẫu mã, màu sắc tinh tế và kích thước đa dạng, giá cả cũng hợp lý, thi công lại đơn giản nếu đến với đơn vị uy tín nhất chuyên về mặt hàng này.

Xem thêm: Hơn 300 mẫu kệ gỗ treo tường giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/ke-go

12. Dùng các đồ mỹ nghệ trang trí kệ tivi

do-trang-tri-ke-tivi-0fe072145ecc02368537540871e1d702Đồ gỗ mỹ nghệ trang trí kệ tivi giúp không gian phòng khách ấn tượng và cá tính nhất

Nếu bạn là người yêu thích các đồ gỗ mỹ nghệ được làm bằng tay tinh tế thì cũng có thể chọn ngay khi muốn trang trí kệ tivi sang trọng của mình. Bằng thiết kế mới mẻ, lên ý tưởng tuyệt vời và khá độc đáo từ màu sắc cho đến chất liệu nên đây sẽ là vật không thể thiếu cho phòng khách, thể hiện phong cách riêng của gia chủ.

Xem thêm: Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/do-go-my-nghe

13. Dùng bình hoa tươi hoặc hoa giả trang trí bàn sofa

trang-tri-nha-ong-bang-binh-hoa-tuoi-hoac-hoa-gia-765e403fc703ad3a34e4d066f0767d9bTrang trí cho chiếc bàn sofa đẹp vẫn là những bình hoa tươi hoặc hoa giả đầy màu sắc

Một ngôi nhà ống đẹp với bộ ghế sofa sang trọng không thể thiếu một bình hoa trang trí bên trên. Đây cũng là 1 trong 15 cách mà hiện nay những gia chủ đều rất yêu thích. Từ những mẫu hoa tươi cho đến hoa sáp đầy đủ màu sắc bạn có thể tuỳ chọn mà không phải lo lắng về giá cả cũng như là chất lượng khi chọn cho mình nơi mua uy tín nhất.

Xem thêm: Hơn 300 mẫu hoa sáp thơm siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/hoa-sap

14. Dùng thảm lót sàn trang trí dưới bàn sofa

tham-lot-san-phong-khach-de55bb46cd6391d091a8dafc7f967180Thảm lót sàn trang trí dưới bàn sofa vừa độc đáo vừa tinh tế cho không gian phòng khách nhà ống

Không chỉ mang vẻ đẹp mềm mại, màu sắc tươi mới mà khi bạn chọn cho mình chiếc thảm lót sàn trang trí dưới bàn sofa phù hợp còn giúp cho không gian trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều. Nhất là những ngôi nhà ống vốn dĩ rất hiện đại lại trở nên độc đáo và sang trọng hơn. Hãy thử để cảm nhận ngôi nhà đẹp với đồ dùng này bạn nhé!

15. Dùng gỗ hoặc đá ốp tường

san-go-lot-phong-khach-fe7a93650eb85277901b88c33ed9f3c8Đá ốp tường mang đến cho ngôi nhà ống sự rộng rãi, thoải mái và sang trọng nhất

Hiện nay, với nhiều cách trang trí cho phòng khách nhưng được xem là ấn tượng, mang về không gian ngôi nhà ống sự rộng rãi thoải mái thì những vật dụng như là gỗ hay đá ốp tường vẫn đang rất ưa chuộng. Với chất lượng tốt, thi công nhanh mà độ bền cũng rất cao nên đây sẽ là một trong những đồ trang trí nội thất không thể bỏ qua.

Xem thêm: Hơn 200 sản phẩm đồ trang trí nội thất giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/do-trang-tri

Lala Shop chuyên bán đồ trang trí nội thất chất lượng uy tín tại TpHCM

Với 15 cách trang trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang hiện đại đẹp nhất 2022 thì chắc chắn khách hàng sẽ đã có cho mình ý tưởng giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng nhất. Tuy nhiên, để chọn mua được những sản phẩm chất lượng, đạt độ bền đẹp, an toàn với sức khỏe, thân thiện môi trường cũng như là giá cả hợp lý thì việc chọn đơn vị uy tín vẫn là mối quan tâm của rất nhiều gia chủ.

Và địa chỉ tại Tphcm giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất đó là Lala Shop. Chúng tôi không chỉ đa dạng về những món đồ trang trí nội thất mà còn đảm bảo mang đến nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế theo yêu cầu chuẩn và phù hợp xu hướng nhất.

Đến với Lala Shop – Chuyên bán đồ trang trí nội thất có thương hiệu trên thị trường bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi chất lượng cao, bảo hành đầy đủ, giao hàng nhanh chóng, số lượng nhiều nếu khách hàng muốn mua sỉ. Đừng quên liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ, chọn sản phẩm đẹp nhất để trang trí cho phòng khách nhà bạn.

Xem thêm những mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp nhất 2022

Để giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cũng như là ý tưởng trang trí cho phòng khách thì một vài mẫu thiết kế dành cho nhà ống 5m có cầu thang đẹp nhất 2022 dưới đây sẽ là hữu ích. Cùng chiêm ngưỡng cũng Lala Shop ngay bạn nhé!

hinh-1-mau-thiet-ke-phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-dep-nhat-2021-60fd396af21cdc3f3ed88a03a8eed071Hình 1: Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp nhất 2022

hinh-2-mau-thiet-ke-phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-dep-nhat-2021-86fcef8d9113932231b69788ac265091Hình 2: Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp nhất 2022

hinh-3-mau-thiet-ke-phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-dep-nhat-2021-10fae11430357cfb3f8dcf113be5c243Hình 3: Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp nhất 2022

hinh-4-mau-thiet-ke-phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-dep-nhat-2021-ea06353ff081667db8a23a0949dadbe4Hình ảnh 4: Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp nhất 2022

hinh-4-mau-thiet-ke-phong-khach-nha-ong-5m-co-cau-thang-dep-nhat-2021-ce524658a64fab96f90eb6f2839662adHình ảnh 5: Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp nhất 2022

Hi vọng những thông tin trên sẽ làm hài lòng quý vị và giúp quý vị có thêm ý tưởng trang trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang ưng ý nhất. Chỉ cần một ý tưởng, một chút chăm chút và một đơn vị đồng hành chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng là bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà vừa hiện đại vừa sang trọng. Nếu cần hãy liên hệ ngay với Lala Shop. Chúng tôi đảm bảo tiết kiệm chi phí cho bạn với giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Khám phá] 15 cách bố trí phòng khách nhà ống 5m có cầu thang đẹp [mới nhất 2023]

Related Posts

[Khám phá] Bộ Đồ Chơi Domino Bằng Gỗ Edugames – EA139 (EDG) [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Bộ Đồ Chơi Domino Bằng Gỗ Edugames – EA139 (EDG) hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] Bộ Đồ…

[Khám phá] 785 mẫu decal dán tường phòng khách giá rẻ siêu đẹp [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 785 mẫu decal dán tường phòng khách giá rẻ siêu đẹp hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá] 785…

[Khám phá] 60 mẫu decal dán tường thước đo chiều cao cho bé giá rẻ [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 60 mẫu decal dán tường thước đo chiều cao cho bé giá rẻ hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám…

[Khám phá] 10 cách trang trí Noel cho lớp học mầm non độc đáo [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 10 cách trang trí Noel cho lớp học mầm non độc đáo hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám phá]…

[Khám phá] 10 cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái đơn giản tại nhà [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 10 cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái đơn giản tại nhà hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Khám phá] 15 món quà tặng 20/10 cho Mẹ và Mẹ chồng ý nghĩa nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm 15 món quà tặng 20/10 cho Mẹ và Mẹ chồng ý nghĩa nhất hãy để Rockchip gợi ý cho bạn qua bài viết [Khám…